Những món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới

Những món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới

Thứ Năm, 05 Tháng 04 2018 10:19

Bị yếu sinh lý không nhất thiết là phải dùng thuốc để chữa trị, chỉ bằng những chế độ ăn uống hàng ngày có thể cải thiện được tình trạng này. Dưới đây là một số món ăn bài thuốc làm tăng sinh lý cho nam giới.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng cá chạch

Nguyên liệu: cá chạch, rượu, gừng cùng các loại gia vị muối và hạt tiêu

Cách làm: cá chạch làm sạch rồi loại bỏ ruột, lọc lấy thịt và xương. Rán thịt cá chạch và xương lên, tiếp đến, bạn cho thêm rượu hoặc nước vào, thêm gừng và đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại một nửa và chuyển thành màu sữa là được. Lấy nước này rồi thêm muối, hạt tiêu rồi uống và ăn thịt. Dùng liên tục nhiều ngày sẽ có những tác dụng cải thiện ham muốn tình dục, chữa yếu sinh lý.

Món ăn chữa yếu sinh lý

Món ăn chữa yếu sinh lý

Ngoài ra, những người bị suy giảm tình dục, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu, suy nhược tinh thần và thể lực… dùng món ăn này đều rất tốt.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng gừng

Kiên trì uống nước gừng tươi có tác dụng chữa yếu sinh lý của đàn ông được cải thiện mà không cần đến các loại thuốc đắt tiền khác. Dùng gừng cũng được xem là một phương pháp tự nhiên, giúp cho đàn ông tránh các tác dụng phụ không mong muốn khác. Ngoài tác dụng chữa yếu sinh lý, thì gừng tươi cũng có tác dụng khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Cách làm: lấy 1/2 muỗng cà phê nước ép gừng + mật ong + 1/2 quả trứng luộc, trộn đều với nhau.

- Món ăn 1: Sò huyết, giá đỗ xanh mỗi thứ 200 - 300g, sò huyết đem nướng,  giá đỗ rửa sạch trần tái. Ăn liên tục 10 - 15 ngày. Nghỉ 3 đến 5 ngày ăn nhắc lại 3 - 5 liệu trình.

Gừng có tác dụng chữa yếu sinh lý

Gừng có tác dụng chữa yếu sinh lý

- Món ăn 2: Giá đỗ xanh 250g, thịt bò 50g. Tất cả rửa sạch trần tái ăn liên tục 10 - 15 ngày. Nghỉ một đến hai tuần, ăn nhắc lại, ăn liên tục vài liệu trình.

- Món ăn 3: Tôm càng 100g, hẹ 200g, gia vị đủ dùng. Tôm sơ chế rồi xào với hẹ tuần ăn 2 - 3 bữa, liên tục 2 - 3 tháng.

- Món ăn 4: Giá đỗ xanh 100 - 200g rửa sạch ngâm cùng với nước muối loãng 5 – 10 phút ăn sống 15 - 30 ngày.

- Món ăn 5: Giá đỗ xanh 100 - 200g, cật lợn 1 quả, gia vị đủ dùng. Tất cả đem xào ăn liên tục 10 - 15 ngày, nghỉ 1 tuần rồi ăn nhắc lại và ăn liên tục 2 -  3 liệu trình.

- Món ăn 6: Thịt chó 100g, bạch truật 18g, thục địa 32g, đỗ trọng 18g, phá cố chỉ 6g. Bốn vị thuốc này cho vào nồi đun nhỏ lửa 1 -2 tiếng chiết lấy dịch bỏ bã. Thịt chó rửa sạch thái miếng vừa ăn, tất cả đem hầm ăn hàng ngày.

- Món ăn 7: Giá đỗ xanh 200g, trứng gà ta 3 quả. Giá trần tái, trứng gà luộc lòng đào rồi ăn liên tục 7 - 10 ngày. Nghỉ 2 - 3 ngày ăn nhắc lại, ăn liên tục 3 - 4 liệu trình.

Để cải thiện chức năng sinh lý ngoài thăm khám điều trị đúng phác đồ và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Nam giới cần loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng không tốt đến nội tiết tố nam như: rượu, cà phê, thuốc lá… Không được mặc quần quá chật và không được tắm nước nóng lâu, tia X, tránh stress, hạn chế việc tiếp xúc phóng xạ, hóa chất, lao động quá sức…

Tags: xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý, bài thuốc chữa yếu sinh lý,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi