Những lưu ý khi bạn muốn quan hệ bằng miệng

Những lưu ý khi bạn muốn quan hệ bằng miệng

Thứ 7, 29 Tháng 07 2017 09:45

Muốn quan hệ bằng miệng thì bạn nhất định phải hiểu biết rõ những điều này, lưu ý ngay kẻo hối hận không kịp.

Oral sex – quan hệ tình dục bằng miệng chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục chứ không tránh hoàn toàn được việc lây bệnh qua đường tình dục và nó vẫn mang lại những rủi ro.Thực tế oral sex chỉ có thể phòng tránh được mang thai ngoài ý muốn chứ không tuyệt đối ngăn ngừa được sự lây lan của những bệnh liên quan đến tình dục.

Dưới đây là những cách khiến cho việc quan hệ bằng miệng của bạn trở nên an toàn.

làm sao để quan hệ bằng miệng an toàn

làm sao để quan hệ bằng miệng an toàn

Bạn cần dùng màng chắn miệng và sử dụng bao cao su. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng quan hệ bằng miệng không bị dính thai nên không cần bao cao su, tuy nhiên điều đó không hề đúng. Bởi tuy quan hệ bằng miệng không khiến phái yếu có thai nhưng lại vô cùng dễ bị những bệnh lây qua đường tình dục, do đó để an toàn bạn nên dùng màng chắn miệng (detal dam) và sử dụng bao cao su.

Cần vệ sinh sạch sẽ

Khi quan hệ bằng miệng bạn cần phải tắm rửa sạch sẽ. Dù cho trước khi đi chơi bạn đã tắm rửa một lần thì nếu vào khách sạn, bạn vẫn nên tắm rửa thêm một lần nữa nếu như sử dụng cách 'yêu' này. Vì quan hệ bằng miệng dễ dẫn đến việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục nhất, do đó, hãy giữ vệ sinh sạch sẽ để bảo vệ mình và bạn tình.

Nguy hiểm khi làm tình bằng miệng

Cần vệ sinh sạch sẽ khi quan hệ bằng miệng

Cần vệ sinh sạch sẽ khi quan hệ bằng miệng​

Thông thường nếu như quan hệ theo đường dương vật và âm đạo sẽ làm rách màng trinh thì cơ bản quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giữ được màng trinh cho bạn gái , tuy nhiên rách màng trinh vẫn có thể xảy ra vì sử dụng lưỡi để quan hệ chính lưỡi có thể gây ra rách màng trinh.

Oral sex chỉ ngăn được việc mang thai ngoài ý muốn chứ vẫn có khả năng mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục là có thể nếu không vệ sinh sạch sẽ, vì thế ban hãy sử dụng rào chắn khi quan hệ tình dục , vệ sinh ở đây là vệ sinh trước và sau khi bạn quan hệ , miệng và cả bộ phận sinh dục  nữa.

Hơn 20 bệnh lây qua đường quan hệ tình dục bằng miệng như : siêu vi B, lậu , giang mai… và cả HIV/AIDS. Bên cạnh đó còn dễ bị nhiễm virut HPV– nguyên nhân gây nên ung thư cổ họng.

Gây hại cho cậu nhỏ

Ảnh hưởng không tốt cho “cậu nhỏ” vì khi quan hệ bằng miệng các chàng thường không kìm nén được mà sẽ xuất tinh sớm, nếu điều này kéo dài sẽ tạo thành thói quen khiến chàng bị xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục sau này.

Tags: oral sex, quan hệ bằng miệng, làm tình bằng miệng, bệnh lây qua đường tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi