Những cặp đôi chỉ cần ăn những món này yêu là lên đỉnh

Những cặp đôi chỉ cần ăn những món này yêu là lên đỉnh

Thứ Năm, 03 Tháng 08 2017 14:43

Chỉ cần ăn món này vào ham muốn yêu sẽ tăng cao, "yêu là lên đỉnh" cặp đôi nào cũng cần biết và thử ngay nhé.

Sung

Quả sung là một nguồn thực phẩm tuyệt vời và giàu axit amin, trái sung này có khả năng làm tăng ham muốn tình dục mà bạn không nên bỏ qua.

Ăn quả sung sẽ giúp cho bạn tăng ham muốn tình dục

Ăn quả sung sẽ giúp cho bạn tăng ham muốn tình dục

Gia vị cay nóng

Gia vị cay nóng như ớt, bột cà ri và  hạt tiêu có thể kích thích đam mê vì chúng giúp làm ấm và thư giãn cơ thể. Hợp chất capsaicin có trong ớt sẽ làm tăng nhịp tim và giúp cho cơ thể sản sinh ra endorphin, hormone hạnh phúc nâng cao và tinh thần cho cả hai giới.

Đào và dâu tây

Các loại trái cây này rất giàu chất kẽm, và rất cần thiết cho quá trình quan hệ tình dục. Nếu như cơ thể phụ nữ có hàm lượng kẽm cao, thì khi quan hệ tình dục hứng thú của họ cũng sẽ cao hơn. Ở nam giới, thì kẽm kiểm soát được mức độ testosterone, liên quan tới việc sản xuất tinh trùng. Trong quá trình giao hợp, hàm lượng kẽm của nam giới theo đó cũng giảm theo.

Hàu sống

Hàu sống rất tốt cho nam giới vì món ăn thú vị này làm tăng độ dopamine cho cơ thể mang lại một cảm giác kích thích cho phái mạnh. Hàu cũng chứa một hàm lượng kẽm rất cao giúp cơ thể nam giới sản xuất testosterone và giữ cho tinh trùng khỏe mạnh.

Mẹo để cả hai lên đỉnh

Cả 2 sẽ học những mẹo để lên đẩy dễ dàng hơn

Cả 2 sẽ học những mẹo để lên đẩy dễ dàng hơn​

1. Không gian lãng mạn: Hãy lựa chọn cho mình một không gian thật lãng mạn và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.

2. Luôn có những bước dạo đầu: Vừa là để kích thích ham muốn, vừa để bôi trơn âm đạo. Hãy dạo đầu bằng những nụ hôn, những lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve, và đụng chạm hay là cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

3. “Nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”: Hãy nhỡ kỹ nguyên tắc này. Nếu như đối tác của bạn chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần phải chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn bằng những động tác nhẹ nhàng và sau đó làm liên tục và mức độ tăng dần.

Tags: ham muốn tình dục, thực phẩm kích thích ham muốn, lên đỉnh,


Thuốc hay thầy giỏi