Nên 'yêu' vào buổi sáng và uống bia lúc chiều muộn

Nên 'yêu' vào buổi sáng và uống bia lúc chiều muộn

Thứ Sáu, 11 Tháng 08 2017 11:16

Ân ái sau khi thức dậy là một không gian vô cùng tuyệt vời giúp cải thiện tâm trạng, tăng năng lượng và giảm huyết áp; còn thời gian uống bia tốt nhất là 18h10p chiều. Tại sao vậy? cùng tìm câu trả lời nhé!

Buổi sáng là thời gian thích hợp nhất để ân ái, theo kết quả nghiên cứu của Forza Supplements (Mỹ).

Theo Men's Health, để đưa ra kết luận này, Forza Supplements đã quan sát đồng hồ sinh học của 1.000 người bao gồm thời điểm tập thể dục, thời điểm ăn trưa và quan hệ tình dục. Những nhà nghiên cứu  đã phát hiện ra hầu hết tình nguyện viên ân ái lúc 7h30 bởi hoạt động này giúp họ bớt căng thẳng, tăng năng lượng và giảm huyết áp. Ngoài ra, nồng độ testosterone lên cao nhất vào buổi sáng nên phái mạnh có thể "yêu" lâu hơn vào những thời điểm khác trong ngày.

Yêu vào buổi sáng là thời điểm tuyệt vời

Yêu vào buổi sáng là thời điểm tuyệt vời

Ngoài thời điểm quan hệ tình dục, nghiên cứu này còn cho thấy giờ thức dậy lý tưởng là 6h45. Nên tập cardio vào 7h sáng và ăn bữa đầu tiên trong ngày sau đó 15 phút.

Đối với công việc, hãy xử lý hết tất cả công việc và những nhiệm vụ khó khăn lúc 9h45 bởi khi ấy khả năng giải quyết vấn đề của bạn đạt đỉnh.

Và uống bia vào lúc 18h10 nhé

Và uống bia vào lúc 18h10 nhé

12h15 và 18h lần lượt nên là giờ của bữa trưa, bữa tối. Nếu muốn uống bia, bạn nên chờ đến 18h10. Để ngủ ngon và trọn vẹn, đừng quên lên giường vào lúc 22h10 nhé!

Các thời điểm trên được rút ra từ trung bình chung của 1.000 tình nguyện viên nên các bạn cũng chỉ nên tham khảo. Mỗi người sẽ có đồng hồ sinh học riêng nên bạn có thể điều chỉnh đôi chút sao cho phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

Tags: quan hệ tình dục, yêu vào buổi sáng, uống bia vào buổi tối,


Thuốc hay thầy giỏi