Mất kiểm soát chức năng tình dục vì ngắm ảnh khỏa thân

Mất kiểm soát chức năng tình dục vì ngắm ảnh khỏa thân

Thứ Hai, 07 Tháng 12 2015 10:03

Tuổi thọ suy giảm, nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, mất kiểm soát chứng năng tình dục... là những hậu quả các chàng có thể phải đón nhận.

Các nhà khoa học Phần Lan từng đưa ra nghiên cứu về mối quan hệ giữa não bộ của đàn ông và ảnh khỏa thân của phụ nữ. Theo đó, họ nhận thấy, việc ngắm nhìn ảnh khỏa thân giúp phái mạnh có khả năng phản xạ tốt hơn, đầu óc trở nên nhanh nhạy, hoạt bát hơn. Đây có thể coi là một tác dụng tuyệt vời của hình ảnh khỏa thân. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó, nam giới có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Tuổi thọ suy giảm

'Dán mắt' vào hình ảnh một cô nàng gợi cảm với những đường cong chuẩn từng xen ti mét và cách ăn mặc hở hang, táo bạo sẽ khiến trái tim quý ông đập nhanh, mạnh hơn bình thường. Việc thường xuyên sống trong cảm giác hồi hộp, ngất ngây thề này sẽ khiến tim đập ngàng càng nhanh, đồng nghĩa với tuổi thọ sẽ bị rút ngắn lại.

Sức khỏe tiêu điều vì ngắm ảnh phụ nữ khỏa thân - ảnh 1

Nhịp tim đập nhanh liên tục sẽ rút ngắn tuổi thọ trong quá trình quý ông ngắm phụ nữ khỏa thân (Ảnh minh họa: Internet)

Nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

Ngắm nhìn một  cô nàng quá sexy, quyến rũ, huyết áp cũng như nhịp tim của bạn sẽ bị xáo trộn, dồn dập lên cao đột ngột, lưu lượng máu trong cơ thể bị xáo trộn. Tình trạng này kéo dài thường xuyên, quý ông mắc bệnh tim mạch cũng không có gì khó hiểu!

Mất kiểm soát chức năng tình dục

Ngắm nhìn người đẹp khiến lượng hoóc-môn giới tính tiết ra nhiều hơn bình thường. Việc này xảy ra thường xuyên, liên tục sẽ khiến tuyến yên rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Cứ thế, một thời gian sau đó, khả năng điều tiết  hoóc-môn suy giảm, lượng hoóc-môn tiết ra ít hơn, vô hình nam giới rơi vào trạng thái mất ham muốn tình dục. Cũng với đó, khả năng cương cứng cũng không còn hùng dũng như ngày nào nữa. Lâu ngày, các chàng sẽ trở nên lãnh cảm chuyện gối chăn, thậm chí là 'bất lực'.

Sức khỏe tiêu điều vì ngắm ảnh phụ nữ khỏa thân - ảnh 2

Ngắm nhìn người đẹp khiến lượng hoóc-môn giới tính tiết ra nhiều hơn bình thường (Ảnh minh họa: Internet)

Thị lực giảm sút

Việc nhìn như thiêu như đốt trên thân hình, gương mặt của người phụ nữ gợi cảm khiến đôi mắt các chàng giảm đi đáng kể tần suất chớp mắt. Điều này xảy ra thường xuyên có thể khiến mắt bạn bị mờ, quáng gà, lâu dần có thể bị nghiêm trọng hơn như đục thủy tinh thể. Tóm lại, việc ngắm gái đẹp là 'bổ mắt' là quan niệm hoàn toàn sai lầm nhé các chàng!

Theo songkhoe.vn

Tags: ngắm ảnh khỏa thân, giảm cương cứng, giảm ham muốn tình dục, tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi