Làm chuyện ấy dù ít hay nhiều lần thì bạn cũng cần phải biết điều này

Làm chuyện ấy dù ít hay nhiều lần thì bạn cũng cần phải biết điều này

Thứ Năm, 11 Tháng 05 2017 11:21

Dù bạn có quan hệ ít hay nhiều lần, hay chưa một lần làm chuyện đó bạn cũng phải biết điều này - chú ý ngay kẻo hối không kịp.

Lần đầu người chồng không nên vội vã

Lần đầu quan hệ người chồng không nên vội vã

Lần đầu quan hệ người chồng không nên vội vã

Trong giờ phút đầu của cuộc sống chăn gối vợ chồng, người vợ có những tình cảm trong sáng pha lẫn những trạng  hồi hộp, âu lo. Đó là một lẽ đương nhiên. Vì thế, người chồng cần xử sự thật tế nhị để gây ra những hứng khởi ở vợ.

Khi người vợ rụt rè và lo lắng thì phản ứng tự nhiên bảo vệ cơ thể là sự co thắt cơ vòng của bộ phận sinh dục ngoài, làm cho việc quan hệ không thực hiện được. Người chồng hãy âu yếm và bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Hãy thông cảm với nỗi đau thể xác mà vợ mình phải chịu đựng trong lần ân ái đầu tiên. Thái độ vội vàng, hay đòi hỏi và cưỡng ép thô bạo sẽ gây cho vợ cảm giác mình bị chiếm đoạt.

Cần chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp

Đôi khi bạn không có sự chuẩn bị hay ý định quan hệ tình dục, vì vậy bạn không có chuẩn bị sẵn sàng tâm lý “ứng phó”. Trong thực tế thì nghiên cứu đã chứng minh rằng hầu hết mọi người đã không an toàn (do không sử dụng bảo vệ) khi quan hệ tình dục bởi chuyện quan hệ không nằm trong kế hoạch.

Để tự bảo vệ chính mình hãy luôn nhớ là mang theo bao cao su. Điều quan trọng là cả hai đều phải có ý thức tự bảo vệ chính bản thân mình và “đối tác”, có như vậy, thì cả hai mới khỏe mạnh và biết gìn giữ tình cảm và tôn trọng lẫn nhau.

Cần chuẩn bị bao cao su và thuốc tránh thai

Sử dụng cả hai biện pháp tránh thai và bao cao su để giảm nguy cơ của thai kỳ

Bao cao su giúp ngăn chặn cả hai mang thai và nhiễm trùng nhưng chúng cũng có thể bị xảy ra sự cố như là rách bao cao su và không còn tác dụng ngăn chặn nữa. Do đó bạn hãy nên sử dụng thuốc tránh thai kết hợp với bao cao su là một cách tốt nhất để có cuộc tình dục an toàn. Khi ấy bạn có thể “vui chơi” với đối tác của bạn một cách vô cùng thoải mái mà không lo chuyện có thai.

Những người phụ nữ thỏa mãn trong quan hệ tình dục có thể sẽ có nguy cơ bị tăng huyết áp trong vòng 5 năm thấp hơn so với những người không làm "chuyện ấy"

Những phụ nữ tham gia nghiên cứu và thỏa mãn trong quan hệ tình dục có nguy cơ bị tăng huyết áp trong vòng 5 năm thấp hơn đối với những người không làm "chuyện ấy".

"Đối với phụ nữ, chúng tôi có tin tốt: Chất lượng tình dục tốt có thể bảo vệ phụ nữ lớn tuổi khỏi nguy cơ tim mạch trong cuộc sống sau này", Tiến sĩ Liu nói.

 

Tags: bao cao su, tránh thai, quan hệ tình dục, chuyện ấy,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền