Điều thì thầm khiến chàng phát điên khi 'yêu'

Điều thì thầm khiến chàng phát điên khi 'yêu'

Thứ Tư, 27 Tháng 04 2016 17:07

Hãy mang đến cho anh ấy cảm giác yên tâm tuyệt đối rằng những gì chàng đang làm rất tuyệt hoặc nó khiến bạn hạnh phúc chưa từng có.

Gọi tên anh ấy

Đàn ông muốn biết chắc chắn rằng bạn không hình dung hoặc nhớ tới một người nào khác khi bạn đang “yêu” họ. Vì vậy, về cơ bản, việc bạn nói (hoặc la hét, rên rỉ) tên của anh ấy trên giường là một cách tốt nhất và dễ dàng nhất để nói chuyện tình dục với chàng.

Rên rỉ

Một trong những cách tốt nhất giúp chàng hưng phấn khi ‘yêu’ bạn đó là hãy rên thật mạnh, thật gấp gáp. Nhịp rên của bạn chính là lời chỉ dẫn tốt nhất để anh ấy biết rằng mình đã làm đúng chỗ nào, cần phải tập trung vào những điểm nào trên người bạn để làm cả hai cùng hài lòng khi ân ái. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình qua tiếng rên, bởi nó là một ‘liều thuốc kích dục’ vô cùng tốt.

rên rỉ khi yêu sẽ khiến chàng hưng phấn

rên rỉ khi yêu sẽ khiến chàng hưng phấn

“Nói bậy” trong giới hạn cho phép

Với một số quý ông, việc vợ mình “nói bậy” trong lúc yêu được ví như một loại doping tình dục tuyệt vời. Bởi theo các ông, chốn khuê phòng là nơi bản năng của hai người được “tháo cũi sổ lồng” và trở về bản chất chân thật nhất. Do đó, hãy đừng quá sốc khi anh ấy “xổ nho” trong lúc yêu và cũng khuyến khích bạn nói những câu (mà theo bạn có thể là hơi suồng sã, khiếm nhã).

Khen ngợi cách hành động của chàng

Những câu khen ngợi ‘Anh thật tuyệt vời’, ‘cơ thể của anh thật lực lưỡng’, ‘em thích được anh hôn mãi’, ‘anh làm cho em lên tiên’ là những điều bạn nên nói với anh ấy để chàng cảm nhận được độ hưng phấn và tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

Khen ngợi hình thể của chàng

Không chỉ có phụ nữ mới vui khi được khen ngợi về vóc dáng, cánh mày râu sẽ rất phấn khích nếu như được người mình yêu bày tỏ sự ngưỡng một về một điểm “đẹp” nào đó trên cơ thể của họ. Chính vì vậy, đừng ngần ngại khi cho chàng biết bạn thích các cơ bắp rắn chắc của anh ấy.

Thì thầm với chàng về những điều bạn đang tưởng tượng

Nếu cảm thấy xấu hổ khi nói với chàng về những ý tưởng “hay ho” và hấp dẫn cho cuộc yêu sắp diễn ra, bạn có thể viết chúng ra giấy rồi chọn lọc, sắp xếp lại cho thật hoàn hảo trước khi trình bày. Đừng nghĩ rằng những gợi ý mà bạn đưa ra là kỳ quặc vì đôi khi, những suy nghĩ “ngông cuồng” mà bạn muốn có thể sẽ là một gợi ý không tồi để chuyện phòng the thăng hoa hơn.

Hướng dẫn chàng cách giúp bạn thăng hoa

Mong muốn lớn nhất của cánh mày râu trong khi yêu đó là làm hài lòng người phụ nữ của mình. Chính vì vậy, những hướng dẫn nho nhỏ của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho chàng trong chuyện yêu đương. Nếu bạn thích thú, hãy cho chàng biết ngay.

Theo: phununews.vn

Tags: điều thì thầm, chàng phát điên, yêu, chàng hưng phấn, cuộc yêu,


Thuốc hay thầy giỏi