Đau đầu khi lên "đỉnh"

Đau đầu khi lên "đỉnh"

Thứ Năm, 24 Tháng 12 2015 09:02

Đau đầu khi cực khoái ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng.

Khi đang ở đỉnh cao (đạt cực khoái) thì bất ngờ bị đau đầu dữ dội, ở phía sau hộp sọ, thường làm đương sự lo lắng. Đâu là nguyên nhân và xử lý thế nào khi tình huống này xảy ra?

đau đầu khi cực khoái

Ảnh minh họa

Nguyên nhân

Đau đầu- cực khoái thường gặp ở nam hơn nữ và phổ biến ở nam giới trẻ hơn những người lớn tuổi. Cơn đau có thể chỉ kéo dàivài phút. Nhưng đôi khi nó diễn ra trong vài giờ, trước khi giảm dần. Đau đầu thường lặp đi lặp lại trong vài tuần hoặc vài tháng. 

Cơn đau có thể xuất hiện trong quá trình giao hợp, nhất là khi đạt cực khoái, hoặc trước hay ngay sau thời điểm đạt cực khoái. Hiện tượng này thường không có biểu hiện kèm theo như rối loạn thị giác hoặc buồn nôn, giống như trường hợp đau nửa đầu.

Hiện các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính gây đau đầu- cực khoái. Nhưng các bác sĩ đều nhất trí rằng, đó là do sự gia tăng huyết áp nhanh chóng (BP) xảy ra trong hoạt động tình dụcvà đặc biệt khi đạt cực khoái. Đôi khi, đau đầu- cực khoái xảy ra do đương sự bị căng thẳng hoặc cảm xúc quá mãnh liệt.

Làm gì khi bị đau đầu- cực khoái?

Trước hết, bạn hãy cho "đối tác" của mình biết những gì đang xảy ra. Nếu không, chắc chắn bạn sẽ bị hiểu lầm về “khả năng” của bạn hoặc bạn không còn yêu họ nữa,… Những trục trặc trong quan hệ tình dục nếu không có lý do rõ ràng sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ và hạnh phúc của bạn về sau.

Khi xuất hiện cơn đau đầu, bạn nên uống thuốc giảm đau (aspirin hoặc paracetamol). Cố gắng thư giãn, nằm thẳng trong một hay hai giờ. Trường hợp bạn bị đau đầu ngày càng nặng hơn, nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Theo soha

Tags: cực khoái, đau đầu khi cực khoái, đạt cực khoái, chuyện phòng the,


Thuốc hay thầy giỏi