Đảm bảo vợ chỉ cần làm điều này chồng sẽ phát cuồng khi yêu

Đảm bảo vợ chỉ cần làm điều này chồng sẽ phát cuồng khi yêu

Thứ Ba, 08 Tháng 08 2017 09:35

Đảm bảo vợ chỉ cần làm những điều này chồng sẽ "phát cuồng khi yêu" - hãy giắt lưng ngay những bí kíp dưới đây nhé!

Vì vậy sex là một kỹ năng ai cũng cần học hỏi để làm thỏa mãn đối phương và chính mình. Rất nhiều những cặp vợ chồng không thể tìm kiếm những điểm khoái cảm của nhau, gây lệch pha và gây ra những căng thẳng không đáng có chốn phòng the. Học cách “động chạm” vào đối tác một cách chính xác và bài bản sẽ mang lại rất nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Động chạm khi sex cũng là một kỹ năng mà bạn cần phải học, nếu bạn làm tốt không chỉ mang lại những khoái cảm mà còn mang lại những thân mật ngọt ngào cho cả hai. Theo một nghiên cứu, 5 “động chạm” mà cả hai giới mong muốn nhiều nhất là ôm -hôn, mát-xa, kết nối vui vẻ, màn dạo đầu và động chạm thực sự khi sex.

Bất ngờ tấn công chàng

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường bởi thực tế, không ít những cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ hy vọng những người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy hơn.

Đặc biệt, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích và thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn hoặc “đờ ra khúc gỗ”. Bạn hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tạo nên yếu tố bất ngờ.

Hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai hay là sự mơn trớn, vuốt ve bộ ngực của chàng hoặc đơn giản là “nude” trước mặt chàng… đều là những tín hiệu mà bất cứ những người đàn ông nào cũng mong muốn từ bạn.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng một bên

Tư thế quan hệ nằm nghiêng một bên

Động chạm khu vực trong bắp đùi

Đàn ông đặc biệt bảo vệ khu vực nhạy cảm này vì đó là “tài sản” quý giá của họ. Đây cũng là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng. Trước khi bắt đầu cho màn dạo đầu, bạn hãy dùng tay và đùa nghịch xung quanh khu vực này, chắc chắn chàng sẽ “phát điên” lên vì bạn.

Thay đổi tư thế "yêu" nằm nghiêng một bên

Những anh chàng thích nằm kề sát bên nhau luôn khao khát được biết rõ cảm giác của nàng, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jan Hargrave nói, “tư thế tình dục này mang lại sự thân mật cao". Đây là kiểu yêu mà các anh chàng nhạy cảm, thích ngọt ngào và rất mong được thử nghiệm.

 

Tags: màn dạo đầu, sex, vùng nhạy cảm, ham muốn tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi