Chàng chỉ cần chạm vào 5 "điểm nóng" này đảm bảo nàng lên đỉnh ngay

Chàng chỉ cần chạm vào 5 "điểm nóng" này đảm bảo nàng lên đỉnh ngay

Thứ Tư, 17 Tháng 01 2018 11:45

Quan hệ tình dục cũng là một nghệ thuật mà chúng ta cần học hỏi tìm tòi những mới mẻ, để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Các chàng chỉ cần chạm vào 5 "điểm nóng" này nàng sẽ run bần bật và "lên đỉnh" ngay lập tức .

Thật khó để nói rằng khả năng ham muốn của ai cao hơn nhưng mà có một điều chắc chắn rằng, trong một cuộc “yêu” thì người đàn ông chỉ có thể “lên đỉnh” một lần duy nhất trong khi người phụ nữ lại có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần. Vậy bạn đã khiến nàng thực sự “lên đỉnh” hay chưa? Và cô ấy thích thú như thế nào nếu như bạn kích thích cô ấy lên đỉnh.

Biết cách giúp nàng duy trì cảm xúc

quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh

Sau khi mà nàng đã đạt được cực khoái lần đầu tiên, các chàng hãy để cho âm vật của cô ấy được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi vừa ân ái xong.

Nhưng bạn không nên dừng hẳn các hành động: Hãy dành 1 hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở những điểm nóng bỏng như: ngực, mông hay là ở bất kỳ điểm nhạy cảm nào khác. Bạn hãy thì thầm vào tai nàng khen ngợi cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là một bước chuẩn bị hoàn hảo để nàng có thể đạt được cực khoái trong lần quan hệ tình dục thứ hai.

Sử dụng lưỡi

Lưỡi là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nên dễ dàng đem lại khoái cảm cho chị em, do vậy mà các chàng đừng mải mê quá mà quên tặng nàng những nụ hôn cháy bỏng trong lúc làm "chuyện ấy" nhé. Hãy giữ lưỡi của nàng lâu một chút trong miệng của bạn để có cơ hội âu yếm và kích thích nó. Đây là một điểm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao, vì thế không nên bỏ qua nơi này mà chăm chăm đi tìm “bí mật” nơi khác.

Đôi môi

quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh

Một nụ hôn sâu là cách để thổi bùng cảm xúc của đối phương. Hãy chú ý hơi thở và cường độ êm ái, nhẹ nhàng nhưng kéo dài. Theo như khảo sát của các chuyên gia, thì nữ giới thích những gì chậm rãi và dịu dàng nhưng cần phải kéo dài…vì điều này giúp họ có thời gian để cảm nhận tình yêu và cả sự si mê.

Nhũ hoa

Đối với đàn ông, đôi bồng đào luôn có một sức mạnh lạ thường hớp hồn họ thì đối với phụ nữ vùng ngực cũng là nơi đem lại khoái cảm vô cùng mãnh liệt, nhất là đôi nhũ hoa. Các chàng sẽ dễ dàng đưa nàng "lên đỉnh" khi hôn ở hai đỉnh vòng một và vuốt ve “đồi núi”. Một chút đau nơi vùng ngực càng khiến cho nàng thêm ngây ngất khi bạn xoa mạnh đôi gò bồng đảo. Song đối với phụ nữ sẽ thích hơn nếu các chàng giữ đôi nhũ hoa thật nhẹ nhàng bằng đôi môi mềm mại.

Lưng

Xoa bóp vào bả vai của nàng rồi có thể chu du qua những vùng miền lân cận để cho nàng có nhiều cảm xúc. Vuốt ve dọc theo sống lưng sẽ đem đến cho nàng cảm giác vừa nóng bỏng lại vừa thư giãn. Các chàng đừng quên đi kèm động tác massage nhẹ nhàng là những nụ hôn bất ngờ lên lưng, chắc chắn sẽ làm cho nàng vô cùng thích thú đó.

Tags: quan hệ tình dục, lên đỉnh, cực khoái,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi