Bí quyết 'yêu' tuyệt vời khiến chàng luôn muốn gần nàng

Bí quyết 'yêu' tuyệt vời khiến chàng luôn muốn gần nàng

Thứ Năm, 14 Tháng 04 2016 16:16

Thay đổi thói quen chăn gối và chỉ cần tinh tế, lãng mạn, trân trọng chàng một chút, bạn sẽ khiến chàng khao khát không thôi dù cho cuộc “yêu” đã kết thúc.

Hôn vào đầu ngực

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, cũng muốn được hôn vào ngực vì nơi đây tập trung khá nhiều dây thần kinh tạo cảm giác phấn khích cho chàng. Nếu mỗi cuộc yêu bạn nhẹ nhàng hôn vào đầu ngực anh ấy, chàng sẽ thích thú đến phát điên lên đấy. Thỉnh thoảng có thể cắn yêu nhè nhẹ lên đầu ngực chàng để trêu chọc, kích thích nhé!

Hôn chàng thật nồng nàn

Đừng bị động đợi chàng hôn. Hãy chủ động hôn chàng thật nồng nàn, khát khao để anh ấy cảm giác được yêu thật nhiều, thật nồng nàn. Chỉ cần bạn chủ động hôn chàng thật sâu, chàng sẽ có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột bậc.

hôn chàng thật nồng nàn để khoái cảm của chàng dâng tột bậc

hôn chàng thật nồng nàn để khoái cảm của chàng dâng tột bậc

Chiều chàng tư thế mà anh ấy thích

Hãy chiều chồng nếu anh ấy có gợi ý về tư thế quan hệ mới lạ. Phụ nữ cần phải thật sự hoang dã và mãnh liệt mỗi trong chốn phòng the để chồng cảm thấy thích thú và hưng phấn. Không nên bị động làm cho chàng tuột hứng để rồi chồng bạn sẽ "chán cơm thèm phở". Không những thế bạn còn có thể chủ động gợi ý cho chồng những tư thế quan hệ để chồng làm theo.

Ôm hôn chàng khi vừa đi làm về

Khi chàng đi làm về, bạn mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời còn có thể đưa tay vào những chỗ nhạy cảm nhất của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có sự... "mừng quýnh" đột ngột. Rất có thể chàng sẽ bồng nàng ngay vào giường để bày tỏ "lòng đáp ơn".

Cởi áo hay cà vạt cho chàng

Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kiếng. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy mình được chăm sóc, được "cưng chiều", và chàng chỉ muốn “thoát y” ngay và luôn.

Theo: phununews.vn

Tags: cuộc yêu, bí quyết yêu, tư thế quan hệ, chỗ nhạy cảm nhất của chàng,


Thuốc hay thầy giỏi