Bí quyết cho cuộc yêu thăng hoa

Bí quyết cho cuộc yêu thăng hoa

Thứ Hai, 04 Tháng 07 2016 09:31

“Yêu” tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng không hoàn toàn như vậy. Nếu bạn không có những kĩ năng cần thiết thì rất dễ bị giảm ham muốn hoặc cảm thấy chán nản trong đời sống vợ chồng.

Tập trung khi “yêu”

Để có thể tập chung cho cuộc “yêu” bạn nên tắt mọi phương tiện truyền thông (tivi, điện thoại…) , bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung trong lúc "lâm trận".

Bí quyết cho cuộc yêu thăng hoa

Ảnh minh họa

Nếu vợ chồng bạn có con nhỏ ngủ chung phòng với bố mẹ, hãy thật cẩn trọng, đợi con ngủ thật say hoặc sắm cho con một chiếc giường nhỏ tách biệt để hai bạn có thể tập chung và có những phút giây riêng tư thoải mái hơn.

Đặc biệt, bạn nên chấm dứt mọi suy nghĩ về công việc khi đang trên giường. Hãy tập chung tối đa để hai bạn có thể dễ dàng đạt cực khoái khi “yêu” nhé.

Tạo bầu không khí lãng mạn

Hai bạn đã chung sống với nhau lâu ngày rất dễ sinh nhàm chán, kém hứng thú trong chuyện chăn gối. Tại sao bạn không nghĩ đến chuyện làm mới đời sống phòng the của mình bằng cách trang trí phòng ngủ thật lãng mạng hoặc thay đổi những vị trí “yêu” để làm cho đời sống tình dục mới lạ và thú vị hơn.

Giữ tâm lý thoải mái

Chắc hẳn cuộc sống tràn đầy niềm vui cũng có lúc khiến bạn gặp phải chuyện buồn. Nếu bạn để những nỗi buồn đó xâm lấn tâm hồn khi “yêu” thì sẽ thật khó để có thể thăng hoa. Vì thế, nếu muốn hứng thú và hăng say trên giường, bạn hãy cố gắng gạt đi mọi nỗi buồn sang một bên để trở thành một cô vợ tươi trẻ rạng ngời đầy quyến rũ nhé.

Hôn nhau âu yếm

Hôn là một trong những cách thể hiện tình yêu thương và cũng là cách mở màn dạo đầu thực sự hiệu quả của các cặp đôi. Mặt khác, đây cũng được cho là một chất keo làm cho tình cảm của hai bạn luôn bền chặt. Vì vậy hãy chăm chỉ hôn chàng thật say đắm khi trên giường, trước khi đi làm… để chàng cảm nhận được tình yêu của bạn và cuộc yêu sẽ trở nên viên mãn hơn.

Cuồng nhiệt khi “yêu”

Thay vì luôn ở thế bị động chờ chồng. Tại sao bạn không đột nhiên trở thành một cô nàng táo bạo “vùng lên”? Các ông chồng thực sự thích thú và bị mê hoặc khi vợ mình cuồng nhiệt, khao khát trên giường. Đối với họ điều đó thực sự quyến rũ. Vì vậy, bạn hãy tự tin cố gắng “yêu” bằng cả sức lực và niềm đam mê cháy bỏng của mình. Có như vậy hai bạn mới có thể thăng hoa và tận hưởng được những điều tuyệt vời nhất của đời sống phòng the.

Theo: phununews.vn

Tags: cuộc yêu, chuyện chăn gối, đời sống phòng the, đời sống tình dục, bí quyết cuộc yêu thăng hoa, bí quyết phòng the,


Thuốc hay thầy giỏi