Bật mí kiểu yêu mà đàn ông rất thích nhưng ít khi nói ra

Bật mí kiểu yêu mà đàn ông rất thích nhưng ít khi nói ra

Thứ Năm, 27 Tháng 04 2017 16:00

Bật mí kiểu yêu mà đàn ông thích nhất nhưng ít khi nói ra - là phụ nữ hay nam giới cũng cần nắm rõ.

Bạn biết không, có rất nhiều tư thế để quan hệ để đạt được cực khoái cho đối phương và đảm bảo cho chuyện chăn gối của bạn không bị nhàm chán. Sau đây là những tư thế quan hệ tình dục mà đàn ông thích nhất mà các chị em cũng như đàn ông cần biết. Những kiểu yêu như thế này sẽ khiến chàng "chết đứ đừ", và chắc chắn bạn sẽ là "người tình" không thể thay thế của chàng. 

"Yêu" khi tắm

Yêu khi tắm làm cho cuộc yêu trơn tru hơn

Yêu khi tắm làm cho cuộc yêu trơn tru hơn

"Yêu" khi tắm cũng giống như bạn đi massage bởi làn nước ấm luôn chạy qua cơ thể của hai bạn. Chàng sẽ được vuốt ve thân hình tuyệt vời của bạn trong làn nước. Đồng thời, cả hai bạn có thể sử dụng nước để bôi trơn, tạo cảm giác mềm mại và trơn tru hơn rất nhiều. Đừng quên tận hưởng cảm giác tuyệt vời này nhé.

Tư thế nằm nghiêng

Người nam nằm nghiêng về một bên ,người phụ nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo của người nam ,tư thế này hoàn toàn thoải mái, bạn không cần phải thay đổi gì nhiều chỉ cần nghiêng người , di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ lại đạt cực đỉnh cho đối phương .

Tư thế quỳ gối

Người phụ nữ ngồi quỳ xuống dưới nhà tạo gốc 90 độ , tay chống xuống sàn nhà , còn người nam thì ở phía sau cho “ cậu bé” vào âm đạo và di chuyển, để tới điểm G của đối phương , tư thế này sẽ giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn , kiểm soát được  và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn.

Phái mạnh thích nhất là kiểu yêu như thế này

Phái mạnh thích nhất là kiểu yêu như thế này

Kiểu yêu phụ nữ ở trên

Tư thế sexy này sẽ làm cho bạn trở thành người “đầu tàu”, và đây chính là điều anh ấy muốn ở bạn, tư thế này không những làm chàng thích hơn, mà còn là cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh của chàng nữa.

Bài viết trên là những tư thế quan hệ tình dục mà đàn ông thích nhất, dễ làm bạn lên đỉnh nhất, chúc các bạn có đời sống chăn gối hạnh phúc và nhiều mới lạ, thú vị.

 

Tags: kiểu quan hệ, tư thế quan hệ, quan hệ tình dục, tư thế quan hệ tình dục, kiểu quan hệ tình dục. lên đỉnh, cực khoái,


Thuốc hay thầy giỏi