Bật mí điểm G nhạy cảm chàng chỉ cần chạm nhẹ cũng khiến nàng sung sướng

Bật mí điểm G nhạy cảm chàng chỉ cần chạm nhẹ cũng khiến nàng sung sướng

Thứ Ba, 12 Tháng 09 2017 15:17

Bật mí điểm G nhạy cảm của nữ giới, các chàng chỉ cần chạm nhẹ là nàng sẽ sướng run người dễ dàng đạt đỉnh ngay.

Biết cách giúp nàng duy trì cảm xúc

Sau khi nàng đã đạt được cực khoái lần đầu tiên, thì bạn hãy để cho âm vật của nàng được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi quan hệ tình dục.

Nhưng cũng không nên dừng hẳn những hành động: Dành 1 hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở những điểm nóng bỏng như: ngực, mông và bất kỳ những điểm nhạy cảm nào khác trên cơ thể nàng. Thì thầm vào tai nàng về những việc trông cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là bước chuẩn bị để nàng có thể đạt được những cực khoái lần thứ hai.

Quan hệ tình dục

Phụ nữ đôi khi chủ động 1 chút

Kiểu "yêu" này giống tư thế truyền thống nhưng hoán đổi vị trí cho nhau , người đàn ông nằm ở bên dưới , bạn sẽ bất ngờ bởi những hiểu quả mà nó mang lại, đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng ngắt , điều này là cho chuyện chăn gối kém hứng thú , trong tư thế này , người đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương , phụ nữ trong cách này họ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Ghen đúng cách

Quan hệ tình dục

Phụ nữ nhiều người thích thử lòng đàn ông, thậm chí là chẳng vì lí do gì cả. Chính vì thế họ mới là phụ nữ. Họ nghĩ người nào yêu mình thì sẽ ghen. Cách một người đàn ông ghen sẽ quyết định nhiều đến những lựa chọn lâu dài của phụ nữ. Một người đàn ông khéo léo, biết cách xử lý các mối quan hệ khôn khéo sẽ không ghen lồng lộn, quát tháo, trói buộc… Họ chỉ cần biết bạn đang ghen là đủ. Thậm chí, nhiều người còn thích cảm giác sở hữu và bị sở hữu. Đôi chút ghen tuông giống như hạt tiêu trong tình yêu, nó chỉ khiến món ăn trở nên quyến rũ hơn. Bỏ nhiều quá thì lại chẳng ai ăn được mà không rơi nước mắt.

Tags: quan hệ tình dục, điểm G nhạy cảm, tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi