8 loại thực phẩm tăng kích thích tình dục

8 loại thực phẩm tăng kích thích tình dục

Thứ Hai, 21 Tháng 08 2017 10:10

Nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục thường xuyên có lợi cho sức khoẻ và việc ăn thức ăn giàu vitamin và chất đạm dễ dàng tăng ham muốn tình dục của bạn. Hãy cùng tám loại thực phẩm kích thích tình dục tốt nhất.

Những thực phẩm kích thích quan hệ tình dục

1. Sôcôla đen có thể thúc đẩy cuộc sống tình dục của bạn

socola đen giúp kích thích tình dục

socola đen giúp kích thích tình dục

Trái cây và rau củ có chứa rất nhiều chất chống oxy hoá do đó mà bạn nên bổ sung trong vào chế độ ăn hàng ngày. Nhưng có thể bạn không biết, sôcôla đen cũng là một siêu thực phẩm chống oxy hoá. Chất này liên quan đến việc làm giảm các dấu hiệu lão hóa và nguy cơ ung thư cổ tử cung cũng như là tăng cường niềm vui trong quan hệ tình dục

2. Hạt bào ngư (Brazil nuts) kích thích sản sinh trứng và tinh trùng khỏe mạnh

Những hạt này có chứa selenium, một chất dinh dưỡng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Ngoài ra, selen sẽ kích thích việc sản sinh ra trứng và tinh trùng khỏe mạnh, làm một trong những chất kích thích tốt nhất.

3. Hàu có thể làm tăng ham muốn

Hàu là loại hải sản giàu kẽm và được biết đến với khả năng là tăng ham muốn và sản sinh ra tinh trùng. Đối với những người đàn ông đang cố gắng có con, hàu là thuốc kích thích tình dục nổi tiếng và là một cách tuyệt vời để có cải thiện được tâm trạng và tăng cơ hội thụ tinh.

4. Cần tây có thể làm tăng ham muốn tình dục của phụ nữ

Cần tây cải thiện tình dục

Cần tây cải thiện tình dục

Cần tây là một trong những cách tốt nhất để cải thiện cuộc sống tình dục của bạn thông qua tăng ham muốn tình dục của người phụ nữ. Nó cũng chứa androsterone, một loại hormone nam giới ở phụ nữ. Ăn cần tây thường xuyên giúp giữ tâm trạng tươi mát, làm tăng số lần phụ nữ ham muốn quan hệ tình dục.

5. Kiwis có thể cải thiện cuộc sống tình dục của bạn

Vitamin C giúp tăng cả ham muốn tình dục và khả năng sinh sản. Kiwi, một trái cây kỳ lạ chứa nhiều Vitamin C, do đó nó là một món tuyệt vời để ném vào danh sách mua hàng của bạn mỗi tuần, cùng với các loại trái cây có múi khác.

6. Rau bina làm tăng khả năng sinh sản

Các loại rau xanh lá cây, như rau bina, chứa rất nhiều axit folic, có thể giúp tăng khả năng sinh sản và tăng ham muốn tình dục của bạn.

7. Tỏi làm tăng lưu lượng máu

Tỏi cũng là thực phẩm cai thiện tình dục

Tỏi cũng là thực phẩm cai thiện tình dục​

Trong tỏi có chứa một thành phần được gọi là allicin, giúp kích thích tuần hoàn và lưu thông máu đến các bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, vì mùi hôi của tỏi, nên bạn chỉ ăn với mức độ vừa phải. Bạn cũng có thể lựa chọn thuốc tỏi dạng viên nếu muốn bỏ qua mùi “giết chết tâm trạng hoàn toàn”.

8. Dâu tây có thể giúp tăng ham muốn tình dục của bạn

Dâu tây là một trong những chất kích thích tuyệt vời của đời sống tình dục. Chúng giúp gia tăng tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ. Giống sôcôla đen, dâu tây có chứa một chất tăng ham muốn tình dục. Đây là một trong những món ăn ngon miệng giúp bạn và bạn tình có tâm trạng thoải mái.

Tags: tăng ham muốn tình dục, quan hệ tình dục, ham muốn tình dục, cải thiện cuộc sống tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi