7 thủ thuật khiến “cô bé” khóc thét vì sướng

7 thủ thuật khiến “cô bé” khóc thét vì sướng

Thứ Hai, 03 Tháng 07 2017 16:45

Trong tình yêu và đời sống vợ chồng, chuyện yêu lúc nào cũng cần phải đổi mới để tạo hưng phấn cho đối phương. Hãy áp dụng những thủ thuật sau để khiến nàng rên lên vì sướng nhé.

Những thủ thuật khiến cho cuộc yêu hoàn hảo

Hôn

hôn nhiều chỗ trên cơ thể của nàng

hôn nhiều chỗ trên cơ thể của nàng​

Tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu và mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn ở bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại ở những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.

Liếm

Nếu chỉ dừng lại ở những nụ hôn môi ở bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết đến lợi thế của lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn khi bạn dùng lưỡi và liếm lên cơ thể nàng các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người đàn ông giỏi trong chuyện phòng the thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng ngay chiếc lưỡi để khiến các nàng “say mê”.

Cắn

Cắn yêu nàng nhé

Bên cạnh đó, thì không thể bỏ quên những chiếc răng của mình nhé, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm sẽ thể khiến nàng có những cảm giác lạ, thích thú  và hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

Xoa, mơn trớn

Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. họ sẽ rất dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn và nghịch ngợm trên làn da của họ, massage nhẹ nhàng trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay là một hành động nhỏ là dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng đam mê hơn đó.

Cào

Ngoài những cử chỉ mơn trớn vuốt ve nhẹ nhàng thì cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái.

Đánh nhẹ vào mông

hãy đánh nhẹ vào mông nàng

Nếu như đang “yêu” mà bạn đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến cho nàng thích thú hơn, nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc là làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cho cả hai xấu hổ và có thể khiến nàng cảm thấy đau.

Kẹp

Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê thôi là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” lại và day day thử xem, những cảm giác lạ đó có thể khiến cho nàng đê mê.

Hãy áp dụng ngay 7 chiêu thức này nhé, bạn sẽ khiến cho nàng đê mê, thích thú hơn, cuộc yêu sẽ chọn vẹn hoàn hảo hơn.

Tags: chuyện ấy, cuộc yêu hoàn hảo,


Thuốc hay thầy giỏi