6 khám phá cực bất ngờ về cơn cực khoái

6 khám phá cực bất ngờ về cơn cực khoái

Thứ Tư, 29 Tháng 06 2016 09:42

Cảm giác đê mê, sung sướng chỉ là một phần rất nhỏ của cơn cực khoái. Hãy khám phá những tác dụng bất ngờ khác của cực khoái cùng chúng tôi.

1. Chỉ có rất ít phụ nữ cho biết họ có thể đạt cơn cực khoái mỗi ngày một lần (khoảng 15% chị em trong khảo sát của chúng tôi). Trong khi đó, ¼ đàn ông trong khảo sát của chúng tôi có thể đạt được cực khoái 1 lần 1 ngày.

2. Rất nhiều người xấu hổ khi bị người tình chứng kiến mình lên đỉnh nên chẳng bao giờ dám để cơn cực khoái đến trong cuộc yêu. Biện pháp được họ tận dụng là lén lút dùng sextoy.

6 khám phá cực bất ngờ về cơn cực khoái

Cực khoái thực ra rất tốt cho mọi người, cũng giống như thủ dâm vậy

3. Cực khoái thực ra rất tốt cho mọi người, cũng giống như thủ dâm vậy. Các chứng như chuột rút, đau đớn ở đâu đó, stress đều giảm sau cơn cực khoái.

4. Bạn có tin được không, càng về già, cơn cực khoái đến càng dễ dàng và tần suất càng nhiều hơn. Lí do được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra là khi đã có tuổi, đồng nghĩa với kinh nghiệm tình dục nhiều, tự tin trong cuộc sống cũng đủ rồi. Mọi thứ thoải mái thì tình dục thăng hoa là đương nhiên.

5. Càng nhịn sex, khả năng có được cơn cực khoái sau khi nhịn càng cao, chất lượng càng tốt hơn. Theo một nghiên cứu gần đây của chúng tôi thì siêu cực khoái có thể đến với bạn nếu quan hệ sau 3 tuần “không làm gì cả”, vì thời điểm này, lượng testosteron có thể đạt mức cao nhất.

6. Chỉ cần nhìn vào dáng đi của chị em có thể đoán được cô ấy có thể đạt cơn cực khoái không, có hay đạt cực khoái không, thậm chí lần đạt cực khoái của cô ấy gần đấy nhất là khoảng thời điểm nào.

Theo: phununews.vn

Tags: cơn cực khoái, cực khoái, tình dục, tình dục thăng hoa, quan hệ, cuộc yêu, chuyện ấy,


Thuốc hay thầy giỏi