5 điều nên nhớ khi yêu ngày đèn đỏ

5 điều nên nhớ khi yêu ngày đèn đỏ

Thứ Sáu, 11 Tháng 03 2016 13:13

Hãy đặt tấm vải hoặc chiếc khăn lên giường; tắm và lau người ngay sau khi quan hệ; không nên thử các vị trí quan hệ xâm nhập sâu...

điều cần nhớ khi yêu ngày đèn đỏ

điều cần nhớ khi yêu ngày đèn đỏ

Đặt một tấm vải hoặc chiếc khăn lên giường: Ga trải giường có thể bị vương bẩn. Vì vậy, hãy chuẩn bị một chiếc khăn hoặc tấm vải tối màu đặt dưới phần khung xương chậu của mình trước khi bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ không vất vả sau 'cuộc yêu'.

Tắm, lau người ngay sau khi quan hệ: Hãy chuẩn bị một chiếc khăn ấm, khăn ướt ở gần giường để sau khi 'yêu', ngay lập tức dùng nó lau sạch sẽ… Ngoài ra, bạn cũng có thể vào phòng và tắm dưới vòi hoa sen.

tắm sau khi quan hệ

tắm sau khi quan hệ

Giữ gìn vệ sinh tốt: Quan hệ vào những ngày này, bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị nhiễm trùng nấm men vì vi khuẩn dễ xâm nhập. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

Nên sử dụng biện pháp bảo vệ: Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc có con, hãy dùng biện pháp bảo vệ. Đặc biệt, nếu đối tác không đủ an toàn thì việc sử dụng bao cao su càng cần thiết.

sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ

sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ

Không nên thử các vị trí quan hệ xâm nhập sâu: Trong những ngày này, việc thử các vị trí táo bạo không phải là điều được khuyến khích. Tư thế xâm nhập sâu vào cổ tử cung có thể gây đau đớn. Vì vậy, hãy 'yêu' một cách nhẹ nhàng, ở tư thế truyền thống.

Theo Bảo Bình/Khampha.vn

Tags: yêu ngày đèn đỏ, cuộc yêu, bao cao su, lưu ý khi yêu,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền