5 điều bạn cần thống nhất để 'yêu' thanh thản!

5 điều bạn cần thống nhất để 'yêu' thanh thản!

Thứ Tư, 20 Tháng 01 2016 14:29

Vấn đề muôn thuở nhưng không phải ai cũng có có thể đề cập một cách thẳng thắn.

Tìm hiểu những nhu cầu bản thân cũng như nắm bắt được những mong muốn của đối phương là cách giúp bạn trải nghiệm những cuộc yêu hoàn hảo nhất. Cuộc trao đổi nhỏ trước khi yêu sẽ giúp bạn và đối tác loại bỏ những khúc mắc và thống nhất những vấn đề chưa rõ ràng. Một trong số những điểm cần lưu tâm bao gồm:

Thống nhất thời điểm

Đảm bảo đối tác đã sẵn sàng cho những cảm xúc dạt dào từ các cuộc yêu là một trong những mục tiêu của cuộc trò chuyện này. Đừng vội vã chạy theo những gì bản thân mong muốn và bỏ quả tâm trạng đối phương, những cảm xúc yêu sẽ dễ dàng bị hủy hoại. Dù là điều tất yếu của một mối quan hệ nhưng điều này không có nghĩa bạn có thể 'yêu' bất cứ lúc nào bạn muốn mà không thảo luận cùng nửa kia.

Bạn cần thống nhất điều gì trước khi nhập cuộc 'yêu'? - ảnh 1

Đảm bảo đối tác đã sẵn sàng cho những cảm xúc dạt dào từ các cuộc yêu là một trong những mục tiêu của cuộc trò chuyện này (Ảnh minh họa: Internet)

Xét nghiệm

Đảm bảo đối tác cũng như bản thân không mắc các bệnh truyền nhiễm là điều hết sức quan trọng trước khi yêu. Dù nhiều người cho rằng đề cập tới chuyện này sẽ khiến những cảm xúc cho cuộc yêu sụt giảm nhưng trên thực tế chúng sẽ giúp bạn thảnh thơi đầu óc chứ không bị những suy nghĩ tiêu cực đeo bám, ám ảnh trong quá trình yêu. Đảm bảo được điều này sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc yêu một cách thoải mái, trọn vẹn.

Biện pháp tránh thai

Nếu chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của những thành viên mới, chắc chắn đây là vấn đề cả hai cần thống nhất. Giống như đảm bảo cả hai không mắc những bệnh truyền nhiễm, tâm trí bạn sẽ rảnh rang tận hưởng những cảm xúc yêu thương một cách trọn vẹn khi không phải lo ngại những rắc rối xung quanh biện pháp tránh thai. 'Thủ sẵn' một vài viên thuốc tránh thai hay bao cao su là bước chuẩn bị giúp cuộc yêu hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Bạn cần thống nhất điều gì trước khi nhập cuộc 'yêu'? - ảnh 2

Nếu chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của những thành viên mới, chắc chắn đây là vấn đề cả hai cần thống nhất (Ảnh minh họa: Internet)

Những gì bạn đang hướng đến

Cuộc yêu có thể đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của bạn nhưng cũng có thể chỉ là 'tình một đêm' với những khao khát giải tỏa cảm xúc. Dù là gì, điều này cũng cần sự thống nhất ý kiến của cả hai để tránh sự khác biệt giữa những gì cả hai trông chờ. Sẽ thật tệ nếu bạn coi đó chỉ là những cuộc yêu qua đường với những cảm xúc nhất thời còn cô ấy cho rằng đó là cam kết gắn bó lâu dài cùng nhau.

Xác định những ranh giới

Giống như khẩu vị mỗi người, có người thích vị ngọt sô cô la, có người lại ưa chuộng vị cay cay bạc hà, khẩu vị cuộc yêu cũng vậy. Với một số người, màn dạo đầu yêu bằng lưỡi là hoàn toàn bình thường và đem đến nhiều thú vị nhưng số khác lại cảm thấy chúng phá vỡ cảm xúc của họ. Xác định cùng nhau những gì bạn mong chờ và không mong đợi là cách bảo vệ cảm xúc bản thân khỏi những trục trặc khi cuộc yêu diễn ra. Trò chuyện và chia sẽ thẳng thắn là cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn thống nhất những điều này.

Theo songkhoe.vn

Tags: chuyện yêu, chuyện phòng the, chuyện chăn gối,


Thuốc hay thầy giỏi