4 bí quyết giúp cả hai cùng 'lên đỉnh'

4 bí quyết giúp cả hai cùng 'lên đỉnh'

Thứ Ba, 28 Tháng 06 2016 11:33

Cả hai cùng "lên đỉnh" luôn là mong muốn cháy bỏng của hầu hết các cặp vợ chồng. Nhưng đa số các cặp đôi thường bị chênh lệch trong khoảnh khắc này. Vậy làm sao để cả hai cùng "lên đỉnh"?

4 bí quyết giúp cả hai cùng 'lên đỉnh'

Ảnh minh họa

1. Hôn môi cháy bỏng

Trong 15 phút mặn nồng, bạn hãy dành hẳn 3 phút để hôn. Theo nghiên cứu của ĐH Lafayette (Mỹ), hôn môi sẽ hạ thấp nồng độ hoóc-môn cortisol gây căng thẳng. Khi môi kề môi, đầu bạn thường nghiêng về bên phải.

Theo các nhà khoa học Đức, tư thế này tạo cảm giác bạn đang quan tâm tới nàng/chàng, khiến lượng hoóc-môn oxytocin trong cơ thể nàng/chàng được tăng cao và khuyến khích nàng/chàng tiến tới nhanh hơn.

2. Cởi mở

Hãy cởi mở và thể hiện bản thân bằng những điều mới lạ khi yêu đương. Cũng như âm nhạc, "chuyện ấy" cũng rất cần sự mới lạ và bất ngờ.

Sự bất ngờ này có thể là một bộ trang phục lót kiểu mới, nước hoa mới, cách dạo đầu mới, tư thế mới; hãy chọn phòng khách hay nhà bếp thay cho phòng ngủ; thậm chí là trốn con cái đi chơi riêng một ngày…

3. “Mèo vờn chuột”

Hãy tỏ ra tinh ranh và khôn khéo khi biết giấu nhẹm sự nôn nóng trong mình rồi bất ngờ cởi bỏ nội y khi nàng/chàng vẫn đê mê tận hưởng khoảnh khắc mơn trớn trước đó.

Các chuyên gia cũng gợi ý, để những phút “mèo vờn chuột” này thêm thú vị, bạn có thể sử dụng thêm dầu bôi trơn hương dâu tây để tăng hưng phấn cho nàng/chàng, góp phần giúp cả 2 "lên đỉnh" dễ dàng hơn.

4. Gây bất ngờ khi làm chuyện đó

Việc bạn đột ngột làm chuyện đó sẽ khiến cô ấy/ anh ấy cảm thấy mình có một sức hấp dẫn khiến bạn không thể cưỡng lại được. Ngay khi cô ấy/anh ấy vừa bước vào nhà, bạn hãy kéo cô ấy/anh ấy lại và hôn một cái thật sâu. Sau đó, hãy kéo đối phương lên bộ ghế salon, giường hay chiếc bàn trong bếp. Bạn không cần thiết phải cởi hết quẩn áo của đối phương, mà chỉ cần cởi bỏ những nơi cần thiết. Bạn càng kích thích thì đối phương sẽ càng nhanh chóng nhập cuộc, tuy nhiên, nếu đối phương có dấu hiệu không hài lòng, hãy giữ mình và chờ đến một dịp khác.

Theo: Khỏe & Đẹp

Tags: lên đỉnh, chuyện ấy, bí quyết lên đỉnh, bí quyết chuyện ấy,


Thuốc hay thầy giỏi