4 "bí kíp" để cuộc yêu luôn hoàn hảo

4 "bí kíp" để cuộc yêu luôn hoàn hảo

Thứ Tư, 02 Tháng 03 2016 10:48

Thay vì phải luôn chờ đợi trong suốt 364 ngày/năm, tại sao không lên lịch quan hệ tình dục để bạn được sống trong cảm xúc và tình yêu thường xuyên hơn?

Chúng ta, ai cũng quay cuồng trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Mỗi khi đêm xuống, chúng ta nằm trên giường, ngay cạnh bạn đời với tâm trọng mệt mỏi, kiệt sức, ngủ thiếp đi. Ngày hôm sau, ngày hôm sau nữa...lại tiếp tục tái diễn như thế.

Để bạn có đủ năng lượng và thời gian để “yêu” nhau sau mỗi ngày làm việc là điều gần như không thể.

Thay vì phải chờ đợi 364 ngày, tại sao không lên lịch quan hệ tình dục để bạn được sống trong cảm xúc và tình yêu thường xuyên hơn?

Với những cặp đôi luôn muốn cân bằng cuộc sống, bao gồm cả chuyện phòng the, lên lịch cho sex là sự đặt cược tốt nhất. Đó là lúc có thể khơi dậy một sự chờ đợi và sự phấn khích.

lên lịch cho các cuộc yêu của bạn

lên lịch cho các cuộc yêu của bạn

Dưới đây là những lời khuyên cho việc lập kế hoạch quan hệ tình dục

Thực hiện một lịch trình hợp lý

Ngồi lại với đối tác khi cả 2 cùng có thời gian rỗi và cảm thấy rất thoải mái. Hãy nói về nhu cầu tình dục của nhau và sau đó thảo luận về tần xuất “yêu”, ví dụ 1 lần/tuần hoặc 2 lần/tuần.

2 bạn nhớ thêm một ghi nhớ vào cuốn sổ làm việc của mình. Mỗi khi đến ngày đó, bạn sẽ tự biết sắp xếp công việc và bố trí thời gian cho bạn tình.

Sử dụng công nghệ cũng là một lợi thế

Một khi bạn lên định kỳ “Sex, 9h-11h tối” trong cuốn lịch của mình, hãy gửi cho đối tác một thông điệp ngầm vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Tin nhắn đó phải thật ngọt ngào và gợi mở đến chuyện giường chiếu.

Cách gợi cảm xúc để chuẩn bị cho cuộc “yêu” vào tối nay sẽ khiến bạn tình “chia tay” công việc để về với bạn.

Cùng ôn lại kỉ niệm cũ để “khởi động”

Trước khi “yêu”, 2 bạn hãy dành cho nhau vài phút để chơi trò câu đố như lần đầu tiên chúng mình hẹn hò ở đâu, nụ hôn đầu tiên diễn ra trong hoàn cảnh nào….hay cùng nhau đọc lại tin nhắn, email mà bạn đã dày công cất giữ, để ôn lại kỉ niệm.

Hãy “chiếu” lại những cảnh quay như vậy trong đầu, và bạn sẽ thấy điều đó thật ý nghĩa, giúp bạn có thể hứng thú trở lại với bạn tình.

Tình dục không phải là một sự đảm bảo. Đó là một niềm say mê bí ấn và to lớn. Lập kế hoạch cho sex cũng mang lại cảm xúc tương tự, đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng có “tuổi đời hôn nhân” đã cao.

Mệt mỏi không phải là cái cớ

Mỗi ngày trôi qua, bạn đều cảm thấy mệt mỏi. Tôi cũng mệt và tất cả chúng ta đều mệt. Nhưng bạn phải thực hiện cam kết của mình. Hãy nhớ, điều này vừa tốt cho bạn, vừa tốt cho đối tác.

Theo Fox News

Tags: chuyện phòng the, nhu cầu tình dục, sex, chuyện ấy, lên lịch quan hệ tình dục, quan hệ tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi