Cảnh sát triệu tập thầy giáo bị tố dâm ô với học sinh

Cảnh sát triệu tập thầy giáo bị tố dâm ô với học sinh

Thứ Sáu, 11 Tháng 03 2016 16:19

Thầy giáo dạy tin học 32 tuổi đang bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ thông tin tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều bé học sinh lớp 3.

Chiều 11/3 bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Hưng Bình (thành phố Vinh) cho hay, sáng cùng ngày cơ quan công an đã làm việc tại trường để thu hồ sơ liên quan thầy giáo 32 tuổi dạy tin học do bị phụ huynh tố cáo dâm ô với học sinh. 

Các em học sinh trường tiểu học Hưng Bình

Các em học sinh trường tiểu học Hưng Bình (TP. Vinh)

"Thầy có tham gia buổi làm việc, tâm lý bình thường", cô hiệu phó nói và cho hay trường đã thanh lý hợp đồng. Người đàn ông bị tố cáo là giáo viên hợp đồng với trường đã nhiều năm nay, được đánh giá có chuyên môn khá.

Theo bà Hiền, thực hư như thế nào phải đợi kết luận của cơ quan điều tra, song vụ việc đã gây hoang mang cho nhiều học sinh và phụ huynh. Khi có kết luận, trường sẽ tổ chức họp phụ huynh để ổn định tâm lý.


Trước đó một số phụ huynh lớp 3 có đơn tố cáo về việc con gái họ kể trong giờ tin học chiều 29/2 thầy giáo đã dùng tay sờ lên đùi, lên bụng và vùng nhạy cảm của một số cháu... Ngoài ra trong một số giờ học, thầy còn mở những hình ảnh nhạy cảm trên máy tính...Phó trưởng Công an thành phố Vinh, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường cho hay, việc điều tra, thu chứng cứ khá khó khăn bởi các học sinh còn nhỏ tuổi. "Cơ quan điều tra phải xác minh rất thận trọng vì liên quan tới nhân phẩm một con người", Phó trưởng Công an thành phố nhấn mạnh.

Phòng giáo dục thành phố Vinh ngay sau đó yêu cầu trường thanh lý hợp đồng với thầy này để phục vụ điều tra.

Theo: Hải Bình/Vnexpress.net

Tags: thầy giáo dâm ô, thầy giáo dâm ô với học sinh, vùng nhạy cảm,


Thuốc hay thầy giỏi