Công thức thanh lọc máu với rau củ quả

Công thức thanh lọc máu với rau củ quả

Thứ Tư, 14 Tháng 09 2016 09:05

Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp cơ thể loại bỏ đi độc tố, các cholesterol xấu trong máu... Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn một số công thức đơn giản hiệu quả để lọc máu chỉ với các loại rau củ quả quanh bạn.

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi cực độ, đầy hơi, thiếu máu hay các vấn đề về tuần hoàn hay chưa? Nếu các triệu chứng này xuất hiện và chúng diễn ra thường xuyên, thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo hệ tuần hoàn máu và cơ thể bạn đang nhiễm độc tố.

Điều này cũng giải thích tại sao bạn hay mắc các căn bệnh vặt vãnh so với người khác. Nếu rơi vào trình trạng này, đừng quá lo lắng, có ba cách cực kỳ đơn giản giúp bạn thanh lọc máu, cơ thể và “tống cổ” các căn bệnh vặt nêu trên.

Công thức 1

Loại nước uống giúp thanh lọc máu và cơ thể.

Loại nước uống giúp thanh lọc máu và cơ thể.

Nguyên liệu: 1 củ khoai lang vừa, 1 củ dền loại vừa, 10 củ cà rốt loại nhỏ.

Thực hiện: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, rửa sạch, gọt vỏ rồi cho lần lượt củ dền, cà rốt và khoai lang vào máy xay sinh tố. Hỗn hợp thu được, uống thay bữa ăn sáng, nếu không hết, hãy sử dụng trong này.

Không những làm sạch máu, công thức nước uống rau củ này còn thanh lọc gan rất hiệu quả.

Củ dền giúp tăng hàm lượng sắt trong máu, cà rất giàu vitamin A lợi tiểu, bài tiết chất độc và các nước dư thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Công thức 2

Các nguyên liệu của công thức 2.

Các nguyên liệu của công thức 2.

Nguyên liệu: 1 củ dền, 1 quả táo, 2 nhánh cần tây, 3 chén rau bó xôi và 8 củ cà cà rốt nhỏ.

Thực hiện: Đầu tiên rửa sạch, gọt vỏ và xay lấy nước, uống trước bữa ăn sáng. Nếu uống không hết, hãy chia thành ba lần và uống trước 3 bữa ăn.

Công thức trên giúp tổng hợp các vitamin mạnh mẽ làm sạch cơ thể, giàu chất xơ, sắt và khoáng chất có tác dụng rât tốt tới hệ tiêu hóa.

Công thức 3

Hỗn hợp rượu vang đỏ và tỏi sau 2 tuần ngâm.

Hỗn hợp rượu vang đỏ và tỏi sau 2 tuần ngâm.

Nguyên liệu: 12 tép tỏi, khoảng 500ml rượu vang đỏ, nên mua loại tốt.

Thực hiện: Trước hết tỏi bóc vỏ, cắt làm tư rồi cho toàn bộ vào trong hũ thủy tinh lớn. Sau đó, đổ rượu vang đã chuẩn bị sẵn vào, đậy kín nắp và để ở nơi đầy nắng khoảng hai tuần. Mỗi ngày, lắc hũ vài lần. Sau 2 tuần, lọc xác lấy nước và cho vào chai thủy tinh khác. Nước thu được, mỗi ngày uống ba lần, mỗi lần chừng 1 muỗng cà phê trước bữa ăn, sử dụng liên tục trong một tháng, nghỉ 6 tháng rồi tiếp tục thực hiện 1 liệu trình.

Công thức này thanh lọc máu bằng cách loại bỏ chất béo dư thừa, muối ra khỏi cơ thể và tăng tốc độ trao đổi chất.

Lưu ý

Nên chọn những loại nguyên liệu tươi, sạch và không hóa chất để các phương pháp phát huy hiệu quả toàn diện.

 

Tags: cà rốt, củ dền, hệ tiêu hóa, thanh lọc máu, Cơ thể nhiễm độc tố,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền