Mẹo trị hôi chân hiệu quả ngay tại nhà

Mẹo trị hôi chân hiệu quả ngay tại nhà

Thứ Sáu, 12 Tháng 05 2017 16:49

Hôi chân là một chứng bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cả cho bản thận và cho người đối diện. Hãy áp dụng những mẹo sau đây để chữa hôi chân hiệu quả.

Sử dụng phèn chua

Phèn chua có tác dụng chữa hôi chân

Phèn chua có tác dụng chữa hôi chân

Trong phèn chua có chứa chất nhôm sunfat là chất có tác dụng khử mùi mồ hôi rất tốt, bạn có thể tán phèn chua thành bột, rồi xoa lên lòng bàn chân trong  vòng 10 phút. Làm liên tục như vậy khoảng 3 đến 4 ngày chân bạn sẽ không bị ra mồ hôi và gây mùi hôi khó chịu nữa. Cách làm này sẽ giúp bạn “tống khứ” được mùi hôi chân trong khoảng thời gian từ 7-8 tháng đấy.

Sử dụng chanh tươi

Chanh có chứa một hàm lượng axit cao giúp làm sạch mồ hôi chân, đồng thời mùi hương của chanh sẽ giúp xoa dịu mùi khó chịu do mồ hôi chân tạo ra. Sau khi rửa chân sạch sẽ, thì bạn dùng nước cốt chanh rồi thoa vào hai bàn chân, để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch, thực hiện đều đặn hàng ngày với phương pháp này sẽ giúp chân bạn khô ráo sạch sẽ và giảm bớt mùi hôi chân khó chịu.

lót giày bằng xơ mướp có tác dụng chữa hôi chân

lót giày bằng xơ mướp có tác dụng chữa hôi chân

Lót giày bằng xơ mướp

Bạn có thấy khó tin không khi mà lại lấy xơ mướp để làm lót giày? không sao cả, xơ mướp còn được sử dụng làm miếng rửa bát sẽ rất sạch hơn cả miếng rửa hàng ngày của bạn và tốt vì xơ mướp có khả năng thấm hút cực kì tốt, chính vì thế mà việc sử dụng tấm lót giày tự nhiên được làm bằng xơ mướp có tác dụng thấm hút mồ hôi cực kì tốt từ đó khử mùi hôi chân vô cùng hiệu quả.

Tags: mồ hôi chân, mùi hôi chân, hôi chân, chữa hôi chân, mẹo chữa hôi chân,


Thuốc hay thầy giỏi