Mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi giày bằng 4 công thức đơn giản tại nhà

Mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi giày bằng 4 công thức đơn giản tại nhà

Chủ Nhật, 09 Tháng 04 2017 12:20

Với thời tiết nắng nóng như thế này thì đôi chân bạn thường tiết nhiều mồ hôi và làm cho giày sẽ có nhiều vi khuẩn gây mùi hôi. Hãy áp dụng 4 cách khử mùi hôi giày da rất hiệu quả tiện lợi sau đây ngay tại nhà.

1. Cách khử mùi hôi giày da bằng giấy báo

Khử mùi hôi giày bằng báo

Khử mùi hôi giày bằng báo

Cả 1 ngày dài đi làm về bạn hãy để đôi giày da của mình ở nơi thật thoáng mát và sạch sẽ. Hãy lấy những tờ báo cũ có sẵn trong nhà và tận dụng chúng.Vo vụn 1 chút giấy báo không sử dụng lại rồi vò  và nhét vào trong đôi giày. Giấy báo giúp hút ẩm rất hiệu quả và định hình cho đôi giày của bạn. Giày của bạn sẽ không còn ẩm ướt và vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi, vậy là đôi giày da của bạn đã được khử sạch mùi hôi sạch sẽ rồi đó.

2. Cách khử mùi hôi giày da bằng túi chống ẩm

Túi chống ẩm giúp hút ẩm rất tốt cho đôi giày của bạn đấy nhé. Ngoài ra, thì hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi chống ẩm, khử mùi hoàn toàn tự nhiên lại rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể tìm mua: "túi khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính" có tác dụng giúp khử mùi hôi giày an toàn và lại hiệu quả rất tiện lợi sử dụng cho giày da của mình hàng ngày.

3. Cách khử mùi hôi giày da bằng phấn rôm

Khử mùi hôi giày bằng phấn rôm

Khử mùi hôi giày bằng phấn rôm

Phấn rôm em bé cũng có tác dụng rất tốt để khử mùi hôi giày sau khi sử dụng. Chỉ cần một chút phấn rôm rắc vào trong giày, nó sẽ có tác dụng hút ẩm, khử mùi bên trong đôi giày da của bạn vô cùng hữu hiệu.

4. Cách khử mùi hôi giày da bằng bột nở làm bánh

Bạn chỉ cần lấy 1 ít bột nở và cho vào túi vải mỏng, hoặc là lấy khẩu trang y tế bọc lại và nhét vào bên trong của đôi giày. Bột nở sẽ có công dụng hút ẩm khử mùi rất tốt. Làm cho đôi giày của bạn sạch mùi và khô thoáng.

 

Tags: khử mùi hôi giày, hôi giày, mùi hôi giày, mẹo nhoe, mẹo vặt,


Thuốc hay thầy giỏi