7 dấu hiệu cho biết bạn đã có thai

7 dấu hiệu cho biết bạn đã có thai

Thứ Năm, 24 Tháng 09 2015 16:00

Khi đang mong con, bạn luôn chờ mỗi tháng để biết kết quả, dựa vào chu kỳ kinh nguyệt hay đợi que thử thai lên 2 vạch đỏ.

Thế nhưng với một số người, sự nhạy cảm của họ lớn đến nỗi có thể cảm giác được mình đang mang thai khi chỉ mới thụ thai được vài ngày.

1. Đau ngực: Đây cũng có thể là dấu hiệu bạn sắp đến kỳ kinh nguyệt, nhưng nếu rất đau thì có nghĩa là bạn đã có tin vui rồi.

2. Không giải thích được sự thay đổi tâm trạng: Dễ dàng xúc động, mà cũng dễ dàng nổi nóng, tức giận với những vấn đề trước đây bạn không hề quan tâm.

dau-hieu-mang-thai

Cười vui vô cớ là một dấu hiệu mang thai

3. Bạn cảm thấy buồn cười vô cớ: Chỉ là cảm giác thôi, hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của bạn, và bạn đột nhiên cảm thấy thật là buồn cười, thật là vui mà chẳng hề có lý do gì rõ ràng cả. Có thể bạn đã có thai.

4. Đau bụng: Gần giống như đau khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt, nhưng nó vẫn có gì đó rất khác, điều này cũng là cảm giác thôi. Bạn cảm nhận thật sự có một điều gì đó thay đổi rõ ràng trong cơ thể của mình. Rất có thể bạn đã đậu thai.

5. Tiết ra nhiều dịch âm đạo: Cũng giống như là bạn sắp hoặc đang trong chu kỳ, nhưng việc âm đạo tiết ra nhiều dịch màu trắng sữa có thể là do bạn đã thụ thai.

met-moi-dau-hieu-mang-thai

Cũng có lúc cảm thấy vô cùng mệt mỏi

6. Cực kỳ mệt mỏi: Đột nhiên thèm ngủ, có thể có cả thèm ăn, và sau khi ngủ nhiều vẫn cảm thấy rất mệt mỏi. Đó có thể là do sự thay đổi hormone và sự hình thành tế bào mới trong cơ thể của bạn.

7. Chán ăn hoặc thèm ăn: Bạn có thể cảm thấy mình đột nhiên chán ghét hay bỗng dưng cuồng một món nào đó, hoàn toàn trái ngược với trước đây. Rất có thể đây là một dấu hiệu mang thai của cơ thể bạn.

Khi mang thai có thể xuất hiện các triệu chứng lạ các bạn nên lưu ý

Tags: phụ nữ mang thai, đau bụng, mệt mỏi,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền