Bi kịch liệt dương vĩnh viễn vì tưởng "kẻ hủy diệt" là thần dược

Bi kịch liệt dương vĩnh viễn vì tưởng "kẻ hủy diệt" là thần dược

Thứ Tư, 02 Tháng 12 2015 16:34

Sau khi thưởng thức món cao trăn được nhân viên cấp dưới tặng, không ít quý ông là giám đốc, làm cán bộ cao cấp cũng có đã bị liệt dương vĩnh viễn.

Đây là loại "thần dược" chỉ dành cho chị em phụ nữ, cấm chỉ định với tất cả các quý ông.

Rượu vợ giấu, chồng uống trộm

Trường hợp của anh Cao Thành Duy trú tại thành phố Hải Dương là điển hình. Anh Duy tìm đến bác sĩ đông y khi đã chạy chữa ở các nơi bác sĩ tây y, chuyên khoa nam học đều lắc đầu không thể cải thiện được lại "cậu nhỏ" cho anh.

Anh Duy kể hơn 4 năm trước, vợ anh đi chơi ở Lạng Sơn được người bạn thân cho một ít cao trăn dặn về ngâm rượu để uống giải trừ bệnh đau nhức xương khớp và dặn không cho chồng uống.

Vợ anh Duy mang về mua rượu và ngâm ít cao và trong bình rượu. Để chồng không biết, chị giấu vào tận gầm cầu thang, xung quanh che chắn các loại hộp và đồ đạc khác.

Một lần, anh Duy dọn tìm cầu thang để lấy đồ sửa máy bơm nước, anh thấy có bình rượu quý sao vợ dấu kín. Anh hỏi thì vợ trả lời nhát gừng là cao trăn để dành uống đỡ đau xương khớp.

Biết vợ có bình rượu quý, anh Duy mừng ra mặt. Sáng nào, vợ đến cơ quan, anh cũng ở nhà nhâm nhi ly rượu rồi mới đi làm sau.

Một thời gian sau, anh thấy "cậu nhỏ" cứ xỉu dần dần rồi đến lúc không thể ngóc đầu lên được nữa. Anh còn tưởng bệnh gì.

Hai vợ chồng đều lo lắng vì vợ có cố thế nào cậu nhỏ vẫn không hợp tác. Ban đầu còn có thể cương nhưng sau dần không cương được nữa. Vợ chồng anh Duy đến khám tại Bệnh viện Việt Đức, bác sĩ hỏi tiền sử và kiểm tra chẩn đoán liệt dương.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi hỏi tiền sử bệnh, anh Duy không có bất thường, khi bác sĩ hỏi có uống rượu rắn, rượu cao trăn không thì anh Duy nói có uống bình rượu của vợ.

Chị vợ lúc này òa lên khóc vì bình rượu ngâm cao trăn được bạn tặng để chị trị bệnh xương khớp nhưng cứ hao dần. Dù đã giấu kín không ngờ chồng vẫn uống.

Khi biết mình bị liệt dương do rượu cao trăn, anh Duy thẫn thờ còn vợ chỉ khóc vì liệt dương do cao trăn là liệt dương vĩnh viễn, các bác sĩ không thể giúp anh sống lại được "cậu nhỏ".

Cao trăn chỉ hợp với phụ nữ

Bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng (Nguyên chủ tịch hội Đông Y Việt Nam) cho biết cao trăn có sức hủy diệt khả năng đàn ông.

Ông đã từng gặp rất nhiều người liệt dương vì dùng cao trăn. Khi ham muốn của một người đàn ông quá cao chỉ cần cho thêm một ít cao trăn vào rượu sẽ giảm được ham muốn.

Bình thường nam giới trẻ tuổi chỉ cần uống 1 - 2 lạng cao trăn trong vòng 1 - 2 tháng, nam giới có thể liệt dương vĩnh viễn.

Bởi khi uống cao trăn (nhu), cơ sẽ nhão, uống một ngày cơ nhẽo một lần, coi như ngộ độc trường diễn, chứ không phải cấp tập.

Khi cơ đã hỏng do cao trăn thì không thể chữa được vì cơ của dương vật cường dương là nhờ những tế bào hang xung huyết. Khi tế bào hang bị teo, bị liệt huyết không thể vào được nữa.

Con trăn có cơ chế ngủ đông đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng bất lực ở những người đàn ông sử dụng cao hay thịt của nó. Ban đầu khi sử dụng cảm thấy bị rệu rã dần phần cơ dương vật và mất khả năng đàn ông.

Cao trăn được nấu từ thịt và xương trăn: vị ngọt, tính bình, có ít độc, có tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ...

Trong đông y cao trăn thuộc dạng nhu nên rất tốt cho chị em phụ nữ nhưng lại chống chỉ định cho nam giới. Bác sĩ Hướng khẳng định không có sách vở hoặc tài liệu nào nói về chữa bệnh cho nam giới.

BS Hướng khuyên, cao trăn, thịt trăn, mật trăn... là một vị thuốc bệnh chứ không phải là thuốc bổ.

Bởi thế, phụ nữ hay nam giới đều không nên tuỳ tiện sử dụng nó với mục đích bồi dưỡng sức khoẻ và nâng cao thể lực. Còn khi dùng để chữa bệnh nhất thiết phải được các thầy thuốc có chuyên khoa khám và cho chỉ định cụ thể.

Theo Soha

Tags: liệt dương, cao trăn, gây liệt dương, chữa liệt dương,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền