Detox giảm cân trong 3 ngày: đánh bay 3kg mỡ thừa

Detox giảm cân trong 3 ngày: đánh bay 3kg mỡ thừa

Thứ Sáu, 10 Tháng 08 2018 09:32

Hãy xem thực đơn giảm cân detox 3 ngày thần thánh giảm 3 kg mỡ dưới đây của chúng tôi nhé. Bạn sẽ thấy nó đơn giản và cực kì hiệu quả đấy.

Để giảm cân, các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên bạn cần phải thực hiện 1 quy trình ăn uống nghiêm ngặt cùng với chế độ tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên. Tuy nhiên chế độ ăn cũng phải đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, nhưng bạn cần hạn chế lượng chất béo nạp vào cơ thể.

Trên thực tế, đa số những người có ý định giảm cân không có đủ kiên nhẫn để theo đuổi quá trình giảm cân công phu và lâu dài. Do đó, áp dụng detox giảm cân 3 ngày là sự lựa chọn hợp lý và có thể áp dụng được đối với những người có công việc bận rộn.

Dưới đây hãy cùng  tham khảo thực đơn detox giảm cân 3 ngày hiệu quả dưới đây nhé.

Ngày thứ nhất:

Buổi sáng: Dậy sớm và uống khoảng 250 ml nước ấm pha với ½ quả chanh. Bạn có thể hòa thêm loại nước detox này để dùng cho buổi trưa.

Buổi trưa: Nếu cảm thấy đói bụng, hãy ăn vài thìa súp hoa quả, không nên ăn gì liên quan đến tinh bột và bạn nên nhớ, chỉ ăn súp khi thấy đói thôi nhé!

Buổi tối: Có thể ăn thêm 1 ít súp. Trước khi đi ngủ hãy uống 1 cốc nước ấm pha với mật ong nguyên chất.

Ngày thứ hai:

Buổi sáng: Tiếp tục áp dụng giống với thực đơn của ngày thứ nhất. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung thêm 1 loại hoa quả mà bạn thích vào thực đơn buổi sáng ngày thứ 2 này.

Buổi trưa: Hãy ăn vài thìa súp củ cải hoặc súp ngô, nếu lúc nào thấy đói bạn có thể ăn thêm súp khi tới chiều.

Buổi tối: Tiếp tục thực đơn giống ngày 1 và có thể bổ sung thêm một chút rau xanh mà bạn thích. Với rau xanh bạn có thể ăn bao nhiều  thoải mái tùy thích.

Ngày thứ ba:

Áp dụng tiếp tục giống thực đơn của ngày thứ 2. Vẫn bổ sung thêm rau xanh và ăn những món súp mà bạn yêu thích, không nên ăn gì liên quan đến tinh bột.

Lưu ý khi áp dụng detox giảm cân 3 ngày

Khi áp dụng phương pháp giảm cân detox này bạn nên tránh xa những loại đồ uống có cồn, những loại thức ăn nhanh có hại cho cơ thể và quá trình giảm béo của bạn.

Lưu ý: Nhất thiết bạn phải bổ sung thêm súp rau, hoa quả tươi để duy trì sức khỏe cho cơ thể và giúp cho quá trình thải độc diễn ra hiệu quả nhất.

Nên massage và thư giãn cơ thể hàng ngày.

Nếu bạn thấy đói cũng chỉ nên ăn súp mà bạn đã kì công chế biến chứ không nên ăn bất kỳ thực phẩm nào khác.

Giảm cân là quá trình dài cần phải có phương pháp thực  hiện khoa học và bạn cần phải tuân thủ đúng những chỉ dẫn có trong phương pháp đó thì mới mang tới hiệu quả giảm cân và vẫn đảm bảo được sức khỏe của bạn.

Nhớ nhé, áp dụng thực đơn detox giảm cân 3 ngày trên ít nhất bạn sẽ giảm được 3 kg đấy. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp này bạn cần phải xem thể trạng và sức khỏe của mình như thế nào? Sức khỏe ổn định thì mới nên áp dụng.

Tags: giảm cân, detox giảm cân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi