5 cách làm mềm mượt tóc tự nhiên cho chị em phụ nữ

5 cách làm mềm mượt tóc tự nhiên cho chị em phụ nữ

Thứ Ba, 20 Tháng 03 2018 11:28

5 cách làm mềm mượt tóc tự nhiên dưới đây giúp bạn có được mái tóc đẹp mà chỉ cần thực hiện ở nhà cũng được

Dùng trứng gà và dầu hạnh nhân

Đều đặn thực hiện mỗi tuần 2 lần bằng cách đánh đều trứng gà với một ít dầu hạnh nhân. Sau khi làm ướt tóc,  thoa đều hỗn hợp trên lên thân tóc, cách da đầu 3 phân. Cuối cùng xoa bóp nhẹ nhàng trong 30 phút rồi gội đầu lại bình thường.

Áp dụng cách làm sử dungk dầu hạnh nhân và trứng gà sẽ giúp bổ sung vitamin E, A, protein làm mềm thân tóc, chữa tóc khô yếu, chẻ ngọn, ngăn gãy rụng.

Sử dụng nước cốt dừa

Sử dụng nước cốt dừa nguyên chất để ủ tóc rất hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng chữa da đầu bị gàu và làm thẳng tóc.

Cách làm như sau: Vắt lấy một ít nước cốt dừa, thêm vài giọt nước cốt chanh tươi, rồi xoa lên da đầu khi tóc còn ướt. Lấy khăn ấm ủ trong 30 – 45 phút rồi gội đầu lại như thường. Sau khi thực hiện, các dưỡng chất trong dừa sẽ thấm sâu nuôi dưỡng tóc khiến mái tóc bạn sẽ trở nên mềm mượt tự nhiên. Bên cạnh đó, tinh chất nước cốt chanh có tác dụng loại sạch gàu, làm thẳng tóc.

Sử dụng bột quế

Một cách hay nữa để giúp tóc mềm mượt tự nhiên là trộn bột quế vào trong kem xả tóc để ủ tóc sau mỗi lần gội đầu. Từ lâu bột quế được biết như thảo dược làm tăng tác dụng dưỡng ẩm tóc, giúp mái tóc cứng cáp, hạn chế tóc rụng. Khi dùng bột quế để dưỡng tóc bạn đã làm cho tóc mượt tự nhiên nhanh chóng và đơn giản.

Sử dụng tinh chất quả bơ

Dùng bơ để làm mặt nạ dường tóc chính là cách làm mượt tóc tự nhiên hiệu quả hàng đầu.

Cách làm rất đơn giản: Hãy tán nhuyễn 1 trái bơ sáp chín, thêm vài giọt mật ong và nước cốt chanh, trộn thật đều và bôi lên tóc ướt. Dùng khăn ấm ủ tóc trong vòng 30 phút và xả sạch với nước. Mỗi tuần ủ 2 lần với mặt nạ dưỡng tóc từ quả bơ sẽ giúp tóc mềm mượt sống động nhất.

Sử dụng bia

Bia có tác dụng giúp mái tóc mềm mượt, cách làm mượt tóc tự nhiên và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu từ mầm lúa mạch giữ cho da đầu sạch gàu, làm chắc chân tóc chống gãy rụng, tạo mái tóc đen, dày khỏe tự nhiên và làm tóc bóng mượt. 

Cách làm mềm tóc với bia như sau: Đầu tiên là gội đầu sạch bằng dầu gội, sau đó lắc bia đến khi sủi bọt rồi xối nhẹ lên da đầu. Giữ yên trong 3 – 5 phút rồi xả lại với nước.

Tags: cách làm mượt tóc tự nhiên, bí quyết làm mượt tóc,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi