Vùng chân mày 2 bên cảm thấy rất nhức mỗi lần cháu cúi đầu xuống?

Vùng chân mày 2 bên cảm thấy rất nhức mỗi lần cháu cúi đầu xuống?

Thứ Hai, 27 Tháng 11 2017 14:14

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 22 tuổi, thời gian gần đây vùng chân mày 2 bên của cháu cảm thấy rất nhức mỗi lần mà cúi đầu xuống để lấy một vật gì đó. Nó nhức không chịu nổi, khi nhìn sang trái hay sang phải điều bị đau, cháu có uống giảm đau mà không hết, vậy bác sĩ tư vấn cho cháu đó là bệnh gì ạ?

Chào bạn!

Đau nhức hai bên chân mày có thể là dấu hiệu của viêm xoang

Đau nhức hai bên chân mày có thể là dấu hiệu của viêm xoang trán

Bạn bị đau nhức 2 chân lông mày như vậy có thể đhó là những biểu hiện của bệnh viêm xoang trán. Khi bị viêm xoang trán sẽ có các dấu hiệu sau:

+ Chảy mũi: Dịch mũi thường nhầy đặc, dính, hoặc là có lẫn mủ xanh và có màu vàng nâu. Đối với những người bị viêm xoang quá lâu, thì dịch nhầy quá sẽ dính và nhiều đã lấp hết đường dẫn lưu từ xoang xuống khe mũi thì có thể chảy mũi rất ít, thậm chí là không thấy chảy mũi.

+ Đau nhức: Những người bị bệnh viêm xoang trán có biểu hiện đau nhức vùng giữa trán, đau dọc theo 2 bên lông mày lan và ra vùng thái dương (viêm 1 bên xoang thì sẽ đau nhức 1 bên). Nếu bị viêm nặng và nhiều mủ sẽ thấy đau tức vùng hốc mắt trên, ấn nhẹ vào thấy sẽ rất đau. Trong tường hợp bị viêm nhẹ thì có thể sẽ không thấy đau nhức, hoặc là chỉ khi thời tiết bị thay đổi mới thấy đau nhẹ. Với vấn đề này thì bạn có thể đi chụp X - quang xoang để có được chẩn đoán chính xác về bệnh bạn đang mắc phải nhé. Bệnh không nguy hiểm nếu như được điều trị đúng cách.

Chúc bạn sức khỏe!

Tags: đau nhức 2 chân mày, đau hai bên chân mày, viêm xoang trán,


Thuốc hay thầy giỏi