Tư vấn: Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Tư vấn: Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Thứ Sáu, 17 Tháng 06 2016 10:02

Bệnh liệt dương tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. Khi mắc phải căn bệnh này đa phần nam giới đều có...

Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, với biểu hiện dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ độ cương cứng để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới, trong đó phải kể tới những nguyên nhân chính như: Sử dụng các chất kích thích hoặc do áp lực, căng thẳng kéo dài…

Tư vấn: Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Ảnh minh họa

Để khắc phục bệnh liệt dương, nam giới cần có chế độ ăn uống điều độ, khoa học và cân bằng dinh dưỡng. Nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, có chế độ tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe và luôn giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái…

Liệt dương có tự khỏi không?

Bệnh liệt dương có tự khỏi được hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

  • Lựa chọn cơ sở điều trị bệnh: Việc lựa chọn được cơ sở y tế để điều trị liệt dương rất quan trọng, để nhanh khỏi bệnh nên chọn những cơ sở y tế uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được trang bị thiết bị hiện đại.
  • Mức độ và tình trạng của người bệnh: Đối với những trường hợp liệt dương ở mức độ nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng và chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ cần nhiều thời gian để điều trị hơn, tốn công sức và tiền bạc.
  • Phương pháp điều trị: Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Chính vì vậy, cần lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.
  • Tâm lý người bệnh: Để đạt kết quả điều trị bệnh tốt rất cần sự cố gắng và kiên trì của người bệnh. Cần giữ tinh thần lạc quan và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao.
  • Giúp đỡ của bạn tình: Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chữa bệnh liệt dương, nếu bạn tình không tạo áp lực cho người bệnh và quan tâm chia sẻ, thì quá trình điều trị bệnh cũng nhanh hơn.

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên có thể giải đáp được những thắc mắc của các bạn về vấn đề “Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?”. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm: Các nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới & Phương pháp, mẹo hay làm tăng khả năng cương cứng của dương vật.

Nguồn: phununews.vn

Tags: liệt dương, bệnh liệt dương, điều trị bệnh liệt dương,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền