Khi quan hệ vợ em không có cảm giác gì cả chỉ nói đau và rát

Khi quan hệ vợ em không có cảm giác gì cả chỉ nói đau và rát

Thứ Sáu, 25 Tháng 03 2016 15:17

Chào Bác sĩ nhờ các Bác sĩ tư vấn giúp em. Vợ chồng em mới cưới. Khi quan hệ vợ em không có cảm giác gì cả chỉ nói đau và rát.

Vợ em con trong trắng nhưng mấy năm về trước có bị tai nạn làm chảy máu nhiều ở vùng kín. Lúc mới bắt đầu, dạo đầu cuộc quan hệ vợ em vẫn bị kích thích nhưng khi vào trong rồi vợ em không còn cảm giác. Chỉ đau và rát. Em thì không bị xuất tinh sớm. Các Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vợ em như vậy là bị sao không ah. Em xin chân thành cảm ơn

Trả lời: 

BS. Lê Huy Tuấn-Chuyên khoa Sản-Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Chào bạn!

Bộ phận sinh dục nam bao gồm dương vật , bìu, tinh hoàn, túi tinh …vv 
Ở người Việt Nam trưởng thành khi dương vật cương cứng có chiều dài khoảng 11,8 cm, hình trụ tròn, đường kính khoảng 3 đến 2,5 cm. Tinh hoàn có hình bầu dục kích thước khoảng 2,5 – 3 cm x 3,5 – 4 cm .
Tinh hoàn có chức năng sản xuất ra tinh trùng và hoc mon sinh dục nam .
Bộ phận sinh dục nữ tính từ ngoài vào bao gồm môi lớn, môi nhỏ, màng trinh, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng …vv
Về hình thái là do gen quy định ( bẩm sinh) do vậy không phải ai cũng giống ai.
Buồng trứng có chức năng đó là sản xuất ra hoc mon sinh dục và sản xuất ra trứng trong đó hoc mon có vai trò quan trọng trong vấn đề kinh nguyệt.
Màng trinh có cấu trúc cơ và niêm mạc, có mạch máu nhỏ nuôi dưỡng, nằm chắn phía ngoài âm đạo, có thể có một lỗ hay nhiều lỗ, kích thước cũng khác nhau ở mỗi người. Khi đưa dương vật vào âm đạo làm rách màng trinh và gây chảy ít máu ( một vài giọt) cũng có thể không chảy máu.
Âm đạo là một khoang ảo, có khả năng co dãn rất tốt và là bộ phận để giao hợp.
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này ví dụ như yếu tố kinh nghiệm, tâm lý căng thẳng, không gian, thời gian, kinh tế, sức khỏe, bất thường về giải phẫu.
Để xác định vấn đề này cần loại trừ để tìm nguyên nhân, trước tiên hai vợ chồng bạn hãy đi khám chuyên khoa sản, chuyên khoa tiết niệu hoặc chuyên khoa nam học để kiểm tra xem cụ thể như thế nào khi có chẩn đoán mới có hướng xử trí phù hợp.
Bước tiếp theo bạn hãy tự rà soát các yếu tố liên quan nhé.
Cần có kết quả khám mới có hướng chẩn đoán và biện pháp khắc phục được.

Chúc bạn khỏe.

Theo: Suckhoedoisong.vn

Tags: quan hệ, quan hệ vợ đau và rát, tinh trùng, âm đạo,


Thuốc hay thầy giỏi