Em năm nay 22 tuổi là nữ kinh nguyệt của em không đều

Em năm nay 22 tuổi là nữ kinh nguyệt của em không đều

Chủ Nhật, 07 Tháng 08 2016 09:02

Em chào Bác sĩ. Em 22 tuổi. Trước giờ kinh nguyệt của em không đều. Thường thì 2 đến 3 tháng mới có. Em có đi khám 3 ở bệnh viện thì Bác sĩ kêu không sao.

Do mỗi người có một chu kỳ kinh khác nhau. Em có quan hệ cách đây 4 tháng. Sau khi quan hệ em bị đi tiểu bị buốt. Khoảng 1 tháng sau em có hiện tượng bị viêm âm đạo và bị trễ kinh. Em có thử que thử thai thì cho kết quả 1 vạch. 1 tháng sau em có tính trạng buồn nôn mỗi khi đánh răng vào buổi sáng (thời gian này em thức đêm nhiều và có hơi căng thẳng) em có thử thai lại 2 lần nữa thì kết quả vẫn là 1 vạch. Gần đây thấy phần bụng trên to bất thường mà bụng luôn có cảm giác căng bụng. Khi nhấn thì hơi nhói. Thời gian này do công việc nên em hay phải thức đêm, thiếu ngủ, căng thẳng. Em rất phân vân các triệu trứng trên có phải là em có thai hay em bị bệnh liên quan tới dạ dày... Rất mong được Bác sĩ tư vấn. Em xin cám ơn.

 

BS. Lê Huy Tuấn-Chuyên khoa Sản-Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Chào bạn!
Bạn hãy làm xét nghiệm định lượng beta Hcg trong máu xem nhé, nếu có là có thai, không có là không có thai. Nếu có thì bạn hãy đi khám siêu âm kiểm tra tử cung, phần phụ xem sao nhé.
Chúc bạn khỏe.

Theo: Suckhoedoisong.vn

Tags: viêm âm đạo, Trễ kinh,


Thuốc hay thầy giỏi