Chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Thứ 7, 02 Tháng 12 2017 11:50

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 26 tuổi dương vật của tôi hơi bé và chưa quan hệ lần nào. Cũng vì lí do là bao quy đầu chưa cắt, xin hỏi bác sĩ như vậy có ảnh hưởng gì không và muốn cắt bỏ thì có phòng khám nào chất lượng ở hà nội không ạ. Chi phí điều trị và thời gian phục hồi là bao lâu. Xin cảm ơn!

Chào bạn!

Bộ phận sinh dục nam giới sẽ bao gồm dương vật , bìu, tinh hoàn, túi tinh …vv Ở người Việt Nam trưởng thành khi dương vật cương cứng có chiều dài khoảng 11,8 cm, có hình trụ tròn và đường kính khoảng 3 đến 2,5 cm. Tinh hoàn có hình bầu dục và kích thước khoảng 2,5 – 3 cm x 3,5 – 4 cm . Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần đầu dương vật (quy đầu), nam giới khi sinh ra ai cũng có bao quy đầu. Bao quy đầu có chức năng giúp bảo vệ và duy trì được độ ẩm của lớp niêm mạc của quy đầu, thường thì quy đầu được bao bọc toàn phần hay là bán phần bởi bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không kéo xuống được khi dương vật cương cứng ( kể cả là khi dương vật không cương cứng) Bạn có thể đến khám tại khoa Ngoại tiết niệu của Bệnh viện Xanhpon, Việt Đức, Đức Giang, Bạch Mai, 108,…vv Chi phí khoảng 2 đến 3 triệu nhé .( Nếu khám ở Phòng khám tư nhân bạn cần lưu ý về chuyên môn cũng như Bác sĩ nhé).

Chúc bạn sức khỏe.

Tags: hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu, bao quy đầu,


Thuốc hay thầy giỏi