Cháu bị sốt cao kéo dài, đau ngực, khó thở

Cháu bị sốt cao kéo dài, đau ngực, khó thở

Thứ Tư, 03 Tháng 02 2016 09:35

Con gái tôi năm nay 26 tuổi. Lúc 3 tuổi cháu bị viêm đa khớp dạng thấp, điều trị đã ổn định. Đến năm 14 tuổi cháu bị sốt cao kéo dài, đau ngực, khó thở, GĐ đưa cháu đến BV Bạch Mai điều trị, tại đây Bác sĩ nghi cháu bị tự miễn.

Đến năm 22 tuổi, cháu lại bị tương tự, GĐ cho cháu khám và điều trị tại BV nhiệt đới. Bác sĩ nghi cháu mắc bệnh hệ thống, sau khi dùng kháng sinh không có chuyển biến, Bác sĩ cho dùng Medrol giảm liều: 32-16-8-4 mg cùng với thuốc bảo vệ dạ dày và lợi tiểu. Sau 2 tháng, cháu ổn định, khỏe mạnh. Đến giờ, (26 tuổi) cháu bị lại, có triệu chứng giống lần trước: Viêm họng, viêm phế quản, sốt cao, mệt mỏi, đau dạ dày, đi ngoài. Không xuất hiện ban đỏ. Đang điều trị tại BV Lao và bệnh Phổi TƯ 74. Bác sĩ đang cho dùng ks điều trị viêm PQ và methy. ức chế miễn dịch. Hiện tại cháu đã hết đau ngực, khó thở nhưng vẫn sốt cao ngày 2-3 lần trên 39 độ C. Tôi rất băn khoăn, lo lắng không biết cháu bị bệnh gì. Mong Bác sĩ tư vấn về bệnh và hướng điều tri. Chân thành cảm ơn Bác sĩ.

Chào bạn!

Con bạn bị bệnh đã nhiều năm, bệnh hệ thống tạo keo và chữa theo hướng này có hiệu quả. Con bạn đã và đang chữa ở các viện trung ương lớn đều có năng lực chuyên môn rất cao, đều có khả năng giải quyết tốt mọi hướng bệnh. Nhưng thiết nghĩ bạn nên cho con điều trị ở bệnh viện Nhiệt đới trung ương , hoặc bệnh viện Bạch Mai thì có lẽ tốt hơn, phù hợp với trạng thái bệnh lý của cháu hơn.
Chúc bạn mạnh khỏe

Theo: Suckhoedoisong.vn

Tags: viêm phế quản, sốt cao, mệt mỏi, khó thở,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền