Bạn trai em có thủ dâm bằng tay vào âm đạo của em, một lúc sau liếm nó, âu yếm bên ngoài âm đạo liệu có mang thai không?

Bạn trai em có thủ dâm bằng tay vào âm đạo của em, một lúc sau liếm nó, âu yếm bên ngoài âm đạo liệu có mang thai không?

Thứ 7, 28 Tháng 05 2016 22:49

Em năm nay 17t, ngày 11/5 em với bạn trai có âu yếm nhau. Em thì không mặc quần, còn bạn em vẫn mặc quần nhưng là quần thể dục. Bạn trai em có thủ dâm bằng tay vào âm đạo của em, một lúc sau liếm nó, rồi sau đó bạn cạ vào em nhưng không có tinh dịch chảy ra. Tuần này ba bữa liên tiếp em ói ra thức ăn nhưng trong ngày chỉ một lần rồi nay hết, hằng ngày em đều có đờm trong cổ khạt ra quài... Em rất sợ bằng mua que thử thai thử vào bửa tối đó và sáng hôm sau, que báo một vạch. Vậy Bác sĩ cho em hỏi, như vậy em có thai không.

 

BS. Lê Huy Tuấn-Chuyên khoa Sản-Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Chào bạn!

Bộ phận sinh dục nam bao gồm dương vật , bìu, tinh hoàn, túi tinh …vv 
Ở người Việt Nam trưởng thành khi dương vật cương cứng có chiều dài khoảng 11,8 cm, hình trụ tròn, đường kính khoảng 3 đến 2,5 cm. Tinh hoàn có hình bầu dục kích thước khoảng 2,5 – 3 cm x 3,5 – 4 cm .
Tinh hoàn có chức năng sản xuất ra tinh trùng và hoc mon sinh dục nam .
Bộ phận sinh dục nữ tính từ ngoài vào bao gồm môi lớn, môi nhỏ, màng trinh, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng …vv
Về hình thái là do gen quy định ( bẩm sinh) do vậy không phải ai cũng giống ai.
Màng trinh có cấu trúc cơ và niêm mạc, có mạch máu nhỏ nuôi dưỡng, nằm chắn phía ngoài âm đạo, có thể có một lỗ hay nhiều lỗ, kích thước cũng khác nhau ở mỗi người. Khi đưa dương vật vào âm đạo làm rách màng trinh và gây chảy ít máu ( một vài giọt) cũng có thể không chảy máu.
Âm đạo là một khoang ảo, có khả năng co dãn rất tốt và là bộ phận để giao hợp.
Bạn hãy làm xét nghiệm định lượng beta Hcg trong máu xem nhé, nếu có là có thai, không có là không có thai. Hoặc thử thai sớm trong nước tiểu nếu 2 vạch là nghi có thai. Nếu có thì bạn hãy đi khám siêu âm kiểm tra tử cung, phần phụ xem sao nhé.
Chúc bạn khỏe.

Tags: bộ phận sinh dục, mang thai, âm đạo,


Thuốc hay thầy giỏi