Uống thứ này trước khi ngủ để đốt mỡ, hiệu quả trong 3 ngày

Uống thứ này trước khi ngủ để đốt mỡ, hiệu quả trong 3 ngày

Thứ Ba, 19 Tháng 01 2016 09:20

Công thức giảm cân này sẽ không chỉ mang lại cho bạn thân hình hoàn hảo nhờ cảm giác no lâu, nó còn giúp thanh lọc cơ thể cực tốt.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng chúng đều không có hiệu quả do ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Do đó, một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và kiểm soát bản thân là yếu tố quan trọng để giảm cân thành công.

Những gì chúng tôi khuyên bạn ở dưới đây là những công thức nước uống tự nhiên được làm từ nguyên liệu có sẵn, dễ tìm mang lại kết quả đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn.

Cách giảm béo

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ.

Thức uống này sẽ giúp bạn giảm mỡ dư thừa trong đêm, tất cả các bạn phải làm là tiêu thụ chúng trong 3 ngày.

Thành phần

- ½ trái dưa leo.

- 1 trái táo

- 1 trái chanh size lớn

- ½ bó rau mùi (ngò) ta.

- 6 lá bạc hà

- 2 chén nước soda.

Nước uống giảm cân

Thành phần công thức này (Ảnh minh họa).

Thực hiện

Cho dưa leo, táo, nước cốt chanh, rau mùi, bạc hà vào máy xay sinh tố hoặc máy ép, lọc lấy nước rồi mới thêm vào 2 chén nước soda. Cuối cùng khuấy đều và tiêu thụ buổi tối trước khi ngủ. Thực hiện liên tục trong 3 ngày, tránh ăn bất cứ thứ gì vào ban đêm.

Loại trái cây có màu xanh là tổng hợp các chất chống oxy hóa, cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp cho quá trình đi tiêu dễ dàng hơn, đặc biệt, đối với những người bị táo tón. Táo bón tạo ra chướng bụng và bụng của bạn sẽ trông lớn hơn.

Một trong những lợi thế của thức uống này là cải thiện các vấn đề tiêu hóa, làm giảm chứng táo bón và đầy hơi. Do đó, khi tiêu thụ công thức này bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ bụng và sẽ ăn ít hơn.

nước uống giảm cân

Không chỉ đốt mỡ, công thức này hỗ trợ tiêu hóa cực tốt.

Rau mùi làm sạch và giải độc. Nó sẽ kích thích tiêu hóa và làm giảm táo bón là tốt. Hơn nữa, nước cốt chanh là một trong những nguyên liệu hàng đầu đốt chất béo bằng cách thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể.

Do đó, sự kết hợp các loại nguyên liệu sẽ giúp bạn giảm cân trong thời gian ngắn nhất.

Chúc bạn thành công với gợi ý nêu trên!

Theo mogo

Tags: cách giảm béo, cách giảm cân, nước uống giảm cân, nước uống giảm béo,


Thuốc hay thầy giỏi