Tan ngay mỡ bụng với chỉ 1 hỗn hợp này xoa lên bụng

Tan ngay mỡ bụng với chỉ 1 hỗn hợp này xoa lên bụng

Thứ 7, 18 Tháng 03 2017 09:59

Cuộc sống ngày nay lao động chân tay thì ít, trí óc thì nhiều nên hình thành cho ta thói quen lười vận động, chính lý do này khiến cho bụng tích nhiều mỡ, vậy nên hãy xoa ngay hỗn hợp này lên bụng để đánh tan mỡ bụng nhé!

Nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Lười vận động là nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Lười vận động là nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Khi cơ thể béo lên, nơi tích mỡ đầu tiên thường là bụng. Bởi lẽ đây chính là bộ phận mỡ dễ tích tụ nhất, cũng là bộ phận mà ít vận động nhất. Nguyên nhân hình thành mỡ bụng chủ yếu là do:

  • Lười vận động, ngồi lâu 1 chỗ (đây là căn bệnh phổ biến của dân văn phòng)
  • Ăn uống không điều độ, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, uống nhiều bia rượu, đồ uống có cồn, có ga, ăn quá mặn…
  • Những phụ nữ sau sinh bụng có khá nhiều ngấn mỡ thừa

Hỗn hợp cà phê và đường trắng đánh tan mỡ bụng

Hỗn hợp đánh tan mỡ bụng

Hỗn hợp đánh tan mỡ bụng

Nguyên liệu:

2 thìa canh bột cà phê, 2 thìa canh đường trắng, 2 thìa canh dầu liu, và máy xay sinh tố, bát và thìa

Cách làm:

Cho một lượng nguyên liệu đã được chuẩn bị ở trên vào máy xay sinh tố rồi bật máy xay trong vòng 30 giây. Đến khi bạn thấy những nguyên liệu đã hòa quyện hết vào nhau tạo thành 1 hỗn hợp màu nâu sánh quyện là bạn có thể đem ra sử dụng được.

Thực phẩm hỗ trợ giảm béo bụng

Uống nước trà xanh

Nhiều nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên uống nước trà xanh có ít nhất 10% cơ hội giảm mỡ bụng so với những người thích loại nước uống khác. Bạn có thể đốt cháy hơn 35 đến 43% chất béo trong ngày khi bạn uống từ 3 đến 5 tách trà xanh.

Các catechin trong trà xanh sinh nhiệt trong cơ thể giúp đốt cháy những chất béo thành năng lượng. Trà xanh làm carbohydrate chậm lại, làm giảm lượng đường trong máu và điều này làm cơ thể bạn đốt cháy chất béo.

Trà xanh ngăn ngừa tình trạng tăng cân bằng cách ngăn chặn sự di chuyển của đường vào các tế bào mỡ. Bằng chứng cho thấy rằng, uống trà xanh sẽ làm giảm mỡ trên cơ thể.

Hàm lượng vitamin B12

Vitamn B12 sẽ giúp phá vỡ tế bào chất béo hiệu quả hơn. Nguồn đạm có chất lượng cao trong trứng giúp giảm giảm tình trạng béo bụng. Nếu bạn thật sự muốn cắt giảm số lượng nhiệt lượng và có được những lợi ích tương tự, bạn có thể ăn nhiều lòng đỏ trứng.

Ngũ cốc nguyên hạt

Nguồn chất xơ và chất dinh dưỡng cao sẽ giúp bạn giảm cân. Những vitamin và khoáng chất trong ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và ngăn ngừa sự thiếu hụt gây tăng cân.

 

Tags: giảm mỡ bụng, mỡ bụng,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi