Tác dụng bất ngờ của nước dừa giảm cân

Tác dụng bất ngờ của nước dừa giảm cân

Thứ Sáu, 17 Tháng 11 2017 10:56

Thay vì uống 250ml nước ép cam mỗi ngày, thì với 250ml nước dừa sẽ giúp cho bạn giảm hấp thu 90 calo, điều này có thể giúp cho bạn giảm 0,5kg tự nhiên trong vòng 6 tuần.

Trong nước dừa có chứa rất ít calo. Nếu như bạn đang tìm kiếm loại đồ uống tự nhiên để thêm vào thực đơn giảm cân thì nước dừa là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nhưng lưu ý là không nên thêm đường vào nước dừa và luôn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng bất kì thực đơn giảm cân nào.

Nước dừa được lấy hoàn toàn từ quả dừa, nước dừa khác với sữa dừa (được kết hợp nhiều thành phần ngoài nước dừa). Sữa dừa có chứa nhiều calo và chất béo hơn so với nước dừa.

Giá trị dinh dưỡng của nước dừa

Nước dừa có nhiều giá trị dinh dưỡng

Nước dừa có nhiều giá trị dinh dưỡng

Nước dừa tinh khiết là một thức uống ít calo. Một lượng 250ml nước dừa có chứa khoảng 47 calo, 1g protein, 10g chất béo và 0g chất béo. Ngoài ra, nước dừa còn chứa chất xơ, 250ml nước dừa có chứa khoảng 2,7g chất xơ, chất xơ sẽ có tác dụng khống chế cơn thèm ăn trong quá trình giảm cân.

Nước dừa cũng rất giàu vitamin và khoáng chất bao gồm vitamin C, kali, magiê, natri, calci, mangan.

Nước dừa có tác dụng giảm cân rất tốt

Nước dừa có tác dụng giảm cân rất tốt

Nước dừa có tác dụng giảm cân rất tốt

Việc uống nước dừa có thể giúp cho bạn giảm cân thông qua việc tạo ra sự chênh lệch calo - lượng calo hấp thu vào thấp hơn lượng calo tiêu thụ. Thay vì uống 250ml nước ép cam mỗi ngày thì bạn hãy uống 250ml nước dừa sẽ giúp cho bạn giảm hấp thu 90 calo, điều này có thể giúp cho bạn giảm 0,5kg tự nhiên trong 6 tuần.

Lưu ý

Nếu như bạn lựa chọn nước dừa trong chế độ giảm cân, bạn cần tính toán và theo dõi lượng calo từ các thức uống để đảm bảo cung cấp đúng lượng calo.

Nước dừa cũng là một nguồn cung cấp natri. Natri không chỉ làm cho cơ thể giữ nước, nếu thực đơn hằng ngày chứa quá nhiều natri có thể làm tăng nguy cơ bị chứng cao huyết áp.

Tags: nước dừa, giảm cân, giảm cân với nước dừa, nước dừa giảm cân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi