Khắc tinh đánh tan mỡ thừa càng ăn cân nặng càng giảm

Khắc tinh đánh tan mỡ thừa càng ăn cân nặng càng giảm

Thứ Sáu, 30 Tháng 06 2017 15:21

Đây chính là khắc tinh của mỡ thừa trên cơ thể của bạn, càng nạp vào cân nặng lại càng giảm. Chị em phụ nữ bỏ túi ngay nhé!

Mỡ thừa được hình thành trong quá trình tích tụ thức ăn và làm cho cơ thể tăng cân một cách nhanh chóng. Và cũng chính mỡ thừa  làm cho các chị em khổ sở mất tự tin thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe. Để giúp bạn tránh tình trạng bị mỡ thừa tấn công, hãy tham khảo những thực phẩm sau đây nhé:

Nước

Uống nước giảm mỡ bụng hiệu quả

Uống nước giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi sần da bắt đầu xuất hiện, bạn có thể cảm thấy lo lắng nếu cơ thể hấp thu thêm nhiều nước. Nhưng uống nước chính là một cách hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho làn da, nhờ đó cũng giảm được cả tình trạng da sần.

Hãy uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể thải loại những dịch lỏng thừa, nơi có khả năng hình thành các khối tích tụ - gây ra tình trạng sần da. Không những thế, nước còn có thể giúp cơ thể thải độc, đốt cháy calo nên lượng mỡ tích tụ dưới da cũng giảm đi.

Bưởi

Bưởi được xem là một loại trái cây giảm béo tuyệt vời cho chị em phụ nữ bởi hàm lượng vitamin C và carbohydrate tự nhiên giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Ăn nửa quả bưởi vào bữa ăn sáng hoặc khoảng 30 phút trước khi ăn sẽ giúp cho bạn có cảm giác no hơn và không ăn quá nhiều.

Ăn cá cũng có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả

Ăn cá cũng có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả

Ăn cá vài lần trong tuần làm tăng lượng hormone leptin giúp điều chỉnh cảm giác đói bụng vì thế rất có ích trong việc giảm cân. Trong cá còn giàu lượng axit omega-3 giúp điều chỉnh lượng đường máu và bệnh tim mạch hiệu quả.

Ngũ cốc nguyên cám

Ngũ cốc nguyên cám là nguồn cung cấp các vitamin, chất khoáng và chất xơ cần thiết cho cơ thể, ăn ngũ cốc nguyên cám giúp cơ thể không dự trữ lượng calo quá nhiều đồng thời lại rất dễ đốt cháy

 

Tags: giảm mỡ bụng, giảm béo, mỡ thừa,


Thuốc hay thầy giỏi