Giảm ngay 5cm mỡ bụng với cách làm đơn giản

Giảm ngay 5cm mỡ bụng với cách làm đơn giản

Thứ Hai, 25 Tháng 09 2017 13:46

Giảm ngay 5cm mỡ bụng chỉ sau 6 ngày liên tiếp khi bạn uống đều đặn cốc nước chưa tới 1 ngàn đồng này vào buổi trưa, hiệu quả hơn cả ăn kiêng và tập thể dục

Những cách giảm cân tự nhiên hiệu quả

Nước lọc lạnh

Giảm cân với nước lạnh hiệu quả

Giảm cân với nước lạnh hiệu quả​

Nước lạnh có tác dụng làm giảm mỡ bụng vì nó có khả năng là kích thích cơ thể và đốt cháy calo nhiều hơn, điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường.

Việc đốt cháy năng lượng này nếu được diễn ra đều đặn và thường xuyên, đúng cách sẽ khiến cho bạn giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở vùng bụng hay là bất kỳ những vị trí nào trên cơ thể.

Tuy nhiên thì bạn không nên lạm dụng quá vì nó sẽ gây ra ảnh hưởng đến răng, lợi và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chia nhỏ bữa ăn hàng ngày 

Đây là một cách giảm cân được nhiều chị em phụ nữ đang áp dụng và cho biết  chỉ trong vòng 4 ngày đã thấy có hiệu quả. Bình thường bạn ăn 3 bữa thì bjo bạn có thể chia nhỏ thành 6 bữa. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế được cơn đói giữa buổi đồng thời cơ thể sẽ hấp thụ năng lượng một cách chậm rãi nhất.

Khi áp dụng phương pháp này bạn cần lưu ý không nên để đến khi đói hẳn rồi mới ăn, những bữa ăn nhỏ này sẽ cung cấp liên tục những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Giảm cân với sinh tố chuối và nước dừa

Giảm cân với sinh tố chuối và nước dừa

Sinh tố chuối + nước cốt dừa

Sinh tố chuối là một thức uống vô cùng đơn giản nhưng lại có một công dụng tuyệt vời đó là có tác dụng giảm cân. Một trong những ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này là nguyên liệu dễ tìm mà lại rất dễ thực hiện.

Nguyên liệu:

– 2 quả chuối chín

– 1 cốc nước dừa

Không chỉ có nước chanh, mà nước uống được chế biến từ quả chuối cũng giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Cách làm:

Bóc vỏ quả chuối rồi cho vào máy xay nhuyễn cùng với nước cốt dừa. Mùa nóng thì bạn có thể thêm vào sinh tố vài viên đá vào máy xay cùng.

Bất kỳ ở thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể uống cốc sinh tố từ chuối dừa để kiểm soát cảm giác thèm ăn và giảm cân hiệu quả.

Tags: giảm mỡ bụng, giảm cân,


Thuốc hay thầy giỏi