Giảm mỡ bụng nhờ gừng và muối trắng

Giảm mỡ bụng nhờ gừng và muối trắng

Thứ Tư, 18 Tháng 10 2017 10:37

Giảm mỡ bụng từ gừng và muối hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, giúp đem lại cho các chị em muốn giảm béo hiệu quả cao, an toàn mà lại không gây tác dụng phụ.

Rất nhiều chị em tự tin với phần mỡ bụng của mình và tìm mọi cách để có thể giảm mỡ bụng nhưng đều không mấy hiệu quả. vậy hôm nay hãy thử ngay phương pháp đơn giản từ gừng và muối trắng xem thế nào nhé!

Công dụng giảm mỡ bụng của gừng tươi và muối trắng

Sự kết hợp giữa gừng và muối trắng giúp giảm cân

Sự kết hợp giữa gừng và muối trắng giúp giảm cân

Gừng tươi mà muối trắng đều là những nguyên liệu từ tự nhiên và vô cùng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Hai nguyên liệu này sở dĩ có thể sử dụng 2 loại nguyên liệu này để giảm mỡ bụng rất hiệu quả vì:

Gừng là một loại thực phẩm có tính cay, vị ấm, và có chứa hàng loạt các chất  như: gingerol và shogaol có trong gừng có tác dụng thúc đẩy phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên có tác dụng giúp hạn chế quá trình hấp thụ và tích lũy mỡ thừa.

Trong khi đó, thì muối trắng lại là một loại gia vị có chứa nhiều các nation và cation có tác dụng cân bằng sự sống trong cơ thể.  Sự kết hợp giữa 2 loại nguyên liệu này tạo nên một loại hỗn hợp giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn cho các chị em. 

Giảm mỡ bụng hiệu quả với gừng và muối trắng

Giảm mỡ bụng hiệu quả với gừng và muối trắng

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi và muối trắng

Chuẩn bị: 500g gừng tươi, 700g muối trắng, túi vải mềm, mỏng có tác dụng thấm nước và giữ nhiệt, dụng cụ thực hiện.

Cách thực hiện:

Bước 1: Gừng tươi gọt sơ qua lớp vỏ bên ngoài và rửa sạch rồi cho vào cối giã nhuyễn.

Bước 2: Đặt chảo lên bếp và cho muối vào rang đến khi nào nóng lên một chút thì dừng lại rồi cho tiếp số gừng tươi giã nhuyễn vào ràng cùng. (Đảo đều tay để các nguyên liệu hòa trộn vào nhau). Đảo đến khi nào cả gừng và muối đều săn lại thì đổ ra và cho vào túi vải đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Cuối cùng, các chị em chỉ cần chọn tư thế nằm hoặc là ngồi sao cho thoải mái và dùng túi vải đựng nguyên liệu vừa làm được chườm đều lên vùng bụng có nhiều mỡ thừa. Kết hợp vừa chườm và vừa massage để mang lại hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện giảm mỡ bụng bằng phương pháp  gừng tươi và muối trắng, chị em nên lựa chọn tư thế ngồi thẳng lưng và kết hợp với việc massage trong quá trình chườm để tăng cường tuần hoàn máu và giúp bụng nhanh chóng thon gọn hơn.

Phương pháp tự nhiên này đòi hỏi người bệnh phải thực sự kiên trì mới giúp đem lại hiệu quả cao.

Chúc các chị em thành công!

Tags: giảm mỡ bụng, phương phá giảm mỡ bụng với gừng và muối trắng, phương pháp giảm mỡ bụng,


Thuốc hay thầy giỏi