Giảm cân nhanh hơn gấp 2 lần nếu kết hợp thực phẩm này với trứng

Giảm cân nhanh hơn gấp 2 lần nếu kết hợp thực phẩm này với trứng

Thứ Năm, 25 Tháng 05 2017 16:22

Nếu bạn đang muốn giảm cân cấp tốc mà lại dùng phương pháp tự nhiên tốt cho sức khỏe hãy áp dụng ngay những công thức giảm cân từ trứng sau đây:

Trứng và trái bơ

Trứng kết hợp với bơ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trứng kết hợp với bơ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Bơ có chứa chất béo không bão hòa đơn có thể giúp giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở vòng eo. Một trong những lợi ích khác khi ăn trứng kết hợp với bơ nó giúp tăng cường sự trao đổi chất và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

Trứng và bánh mì

Bánh mì có chứa hạt ngũ cốc nảy mầm, vì thế nó giúp tăng lượng protein và lượng chất xơ cho cơ thể. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Trứng và ớt

Hợp chất capsaicin có trong ớt giúp tăng khả năng cơ thể chuyển thức ăn thành năng lượng, do đó sẽ thúc đẩy việc giảm cân. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất bạn mà có thể ăn với trứng.

Trứng và dầu dừa

Trứng và dầu dừa cũng là phương pháp giảm cân hiệu quả

Trứng và dầu dừa cũng là phương pháp giảm cân hiệu quả

Dầu dừa sẽ giúp bạn giảm cân bằng cách tăng khả năng tiêu hao năng lượng lên đến 5% khi kết hợp với trứng. Hãy tận dụng ngay phương pháp này.

Trứng và men dinh dưỡng

Men dinh dưỡng có thể là một thay thế lành mạnh cho pho mát. Hai muỗng men dinh dưỡng chỉ chứa 9 gram protein và 4 gram chất xơ. Do vậy, khi ăn trứng kết hợp cùng với men dinh dưỡng sẽ giúp bạn có đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho cả ngày làm việc. Hơn nữa còn giúp bạn no lâu. Đây cũng là một trong những phương pháp tốt nhất ăn trứng để giảm cân.

Trứng và đậu đen

Đậu đen có chứa chất đạm và chất xơ hòa tan, vì vậy sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và cũng cung cấp các lợi ích giảm béo. Tiêu thụ chất xơ hòa tan mỗi ngày có tác dụng giảm mỡ bụng lên đến 3,7%.

Trứng và bột yến mạch

Thêm trứng kết hợp với bột yến mạch sẽ giúp vòng eo của bạn nhỏ lại đáng kể. Nó giúp giải phóng axit tiêu hóa để ngăn chặn sự thèm ăn và làm tăng lượng calo đã bị đốt cháy.

Trứng và ớt chuông

Trứng và ớt chuông có tác dụng giảm cân tuyệt vời

Trứng và ớt chuông có tác dụng giảm cân tuyệt vời

Đây là  phương pháp vô cùng tuyệt vời để đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn. trong Ớt chuông có chứa nhiều vitamin C giúp đốt cháy chất béo dư thừa,  đồng thời sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Nó cũng giúp giữ số đo vòng eo của bạn trong tầm kiểm soát.

Trứng và rau bina

Màng lá của rau bina có chứa hợp chất như thylakoids được biết với tác dụng ức chế sự thèm ăn, từ đó thúc đẩy  quá trình giảm cân.

Trứng và bưởi

Bưởi có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là khi tiêu thụ chúng cùng với trứng. Ngoài ra, bưởi cũng giúp tăng cường sự trao đổi chất và làm giảm cảm giác thèm ăn.

Tags: giảm cân, giảm cân với trứng, phương pháp giảm cân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi