Giảm cân hiệu quả và an toàn chỉ với lá ổi

Giảm cân hiệu quả và an toàn chỉ với lá ổi

Thứ Ba, 22 Tháng 08 2017 10:57

Có nhiều cách giảm cân an toàn, tự nhiên mà không cần dùng thuốc, một trong số đó là giảm cân bằng lá ổi.

Tác dụng giảm cân của lá ổi

Lá ổi có khả năng ngăn chặn được tinh bột phức tạp chuyển đổi thành những loại đường trong cơ thể nên nó có thể được coi là một phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho mỗi người.

Trong lá ổi có chứa nhóm vitamin B phong phú gồm B2, B3, B5, B6. Lá ổi không chỉ tốt cho da, những chất như polyphenol, flavonoid, carotenoid và tannin trong lá ổi cũng giúp giảm cân, hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm cholesterol hay bệnh tiêu hóa…

lá ổi có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

lá ổi có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

Bạn có thể giảm cân bằng cách hãm trà lá ổi để lấy nước uống. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả giảm cân bất ngờ cho bạn.

Chuẩn bị:

Lá ổi tươi, vặt sạch hết cuống.

Lá ổi có khả năng ngăn chặn tinh bột phức tạp chuyển đổi thành các loại đường trong cơ thể nên nó có thể được coi là phương pháp hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.

lá ổi có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

lá ổi có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

Cách sử dụng:

Mỗi lần uống, bạn chỉ cần cho lá ổi đã được phơi khô vào ấm pha trà rồi đổ nước nóng vào. Chờ trong khoảng 10 phút cho ngấm rồi lấy nước uống thay uống trà.

Lưu ý: Không được uống lạm dụng nước lá ổi mỗi ngày để giảm cân, vì rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn. Lá ổi có chất hơi chát sẽ làm bạn dễ dàng mắc bệnh táo bón nếu như bạn lạm dụng uống thứ nước trà giảm cân này.

Tags: giảm cân, lá ổi, lá ổi giảm cân,


Thuốc hay thầy giỏi