Giảm cân, giảm mỡ bụng đơn giản chỉ với chuối

Giảm cân, giảm mỡ bụng đơn giản chỉ với chuối

Thứ Năm, 22 Tháng 06 2017 15:26

Chuối là một loại quả vô cùng bổ dưỡng và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra ăn chuối còn có tác dụng giảm cân nữa nhé

Cách giảm cân nhanh nhất bằng chuối

Ăn chuối có tác dụng giảm cân hiệu quả

Ăn chuối có tác dụng giảm cân hiệu quả

Chuối không chỉ là một loại trái cây ngon có nhiều chất bổ dưỡng với giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú mà còn được biết đến là một loại thực phẩm giúp  cho các chị em phụ nữ giảm cân nhanh chóng và rất hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Sở dĩ như vậy là vì trong chuối còn chứa một loại chất xơ có tác dụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh được sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Bên cạnh đó những kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong chuối có chứa chất vitamin, Kali, Magie mà không hề chứa các chất béo, các cholesterol nên sẽ tạo cảm giác no lâu và giúp giảm cân vô cùng hiệu quả.

Ăn vào buổi sáng

Bí quyết ăn chuối vào buổi sáng để có tác dụng làm giảm cân xuất phát từ Nhật. Chỉ bằng việc ăn hai quả chuối thay cho bữa sáng, người Nhật có thể giảm được 2 đến 3 kg trong một tuần. Đây cũng là phương pháp giảm cân khá an toàn so với uống nước chanh hoặc là nhịn ăn hẳn.

Banana diet vì thế đã mau chóng lan rộng toàn châu Á và trở nên nổi tiếng nhờ được hàng loạt sao Hàn áp dụng và thành công. Seo in Young – cựu thành viên nhóm Jewelry, ca sĩ, diễn viên người Hàn đã chia sẻ: Chỉ bằng cách là thêm chuối vào thực đơn hàng ngày là cô đã giảm được 6kg trong 1 tháng.

Chuối còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe

Chuối còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe

Lợi ích khác từ quả chuối

1. Táo bón

Chuối có nhiều chất xơ vì vậy chế độ ăn uống với chuối hằng ngày có thể giúp khôi phục lại hoạt động bình thường của ruột, giúp khắc phục được những triệu chứng táo bón khó chịu mà không cần đến thuốc nhuận tràng.

2. Tăng trí nhớ

Được biết 200 sinh viên tại một trường học nổi tiếng ở Anh đã trải qua kỳ thi bằng cách là ăn chuối vào bữa sáng để tăng sức mạnh não bộ của họ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các kali hiện diện trong chuối có thể giúp hỗ trợ thêm cho việc học và có thể cải thiện trí nhớ.

3. Thiếu máu

Trong chuối có chứa nhiều chất sắt nên có thể kích thích việc sản xuất các haemoglobin trong máu và do đó nó sẽ giúp ích nhiều cho những người đang thiếu máu đấy.

 

Tags: giảm cân, chuối, ăn chuối, ăn chuối giảm cân,


Thuốc hay thầy giỏi