Giảm cân chỉ với vài lát chanh rất đơn giản

Giảm cân chỉ với vài lát chanh rất đơn giản

Thứ 7, 16 Tháng 09 2017 13:37

Chanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ngoài ra nó còn có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đắp chanh vào vùng bụng

Với những lợi ích vốn có mà chanh mang lại, bạn có thể được tận dụng chanh rồi đắp trực tiếp lên vùng bụng. Những lát chanh được cắt mỏng và được đắp kín vùng bụng để trong vòng 20 phút sẽ giúp đánh bay được lượng mỡ dư thừa, tăng cường hấp thụ và trả lại cho bạn vòng eo thon thả. Đây là những cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, có tác động trực tiếp vừa mang lại những hiệu quả thiết thực cho người sử dụng.

Uống nước chanh

Uống nước chanh giảm cân

Uống nước chanh giảm cân

Thời điểm tốt nhất để uống nước chanh là 30 phút sau bữa ăn vì nước chanh sẽ giúp giảm sự hấp thu đường từ thức ăn.

- Uống nước chanh pha loãng vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy có tác dụng làm sạch hệ thống, thanh lọc cơ thể. Lưu ý, khi uống vào buổi sáng, bạn nên pha thật loãng. Với 300 ml nước lọc chỉ cần pha cùng 1/2 quả chanh. Có thể thêm 1 thìa mật ong để làm giảm cảm giác vị chua của chanh.

- Uống một cốc nước chanh muối 30 phút sau khi tập luyện để thao để cân bằng điện giải, bù lại lượng muối đã mất,  hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Lưu ý khi dùng nước chanh để giảm cân

Nước chanh giảm cân

Nước chanh giảm cân

- Uống nước chanh không thể giúp cho bạn giảm cân nếu như không thay đổi chế độ ăn uống. Hạn chế ăn tinh bột và đường, tăng cường chất xơ và uống thật nhiều nước.

- Tập thể dục thể thao mỗi ngày 30 phút để đốt cháy năng lượng dư thừa.

- Hạn chế tối đa việc ăn vặt nếu có chế độ giảm cân với nước chanh.

- Không nên lạm dụng nước chanh vì tính axit trong nước chanh có thể sẽ gây bào mòn dạ dày. Người có tiền sử bệnh dạ dày cần đặc biệt chú ý, nếu thấy những biểu hiện đau thượng vị, ợ chua thì lập tức phải dừng ngay.

Tags: giảm cân, giảm cân với chanh, chanh giảm cân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi