Giảm cân cấp tốc 3 ngày chỉ với 1 trái chuối

Giảm cân cấp tốc 3 ngày chỉ với 1 trái chuối

Thứ Tư, 11 Tháng 10 2017 12:00

Nếu muốn giảm cân bạn hãy áp dụng ngay thực đơn dưới đây một cách nghiêm ngặt, cân nặng của bạn sẽ giảm nhanh đáng kể chỉ sau 3 ngày.

Chuối loại trái cây ngon và vô cùng nhiều chất dinh dưỡng phong phú mà còn được biết đến là một loại thực phẩm giúp chị em phụ nữ giảm cân một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí đến tối đa.

Trong chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó nó sẽ có tác dụng làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

Giảm cân với chuối vô cùng hiệu quả

Giảm cân với chuối vô cùng hiệu quả

Thực đơn nghiêm ngặt để giảm béo với chuối như sau:

Ngày 1:

Bữa sáng

Cà phê đen hoặc là trà, 1 lát bánh mì nướng và hai quả chuối

Bữa trưa

1 lát bánh mì nướng, cá ngừ 150g , 1 ly sinh tố chuối

Bữa tối

Ức gà, 1 củ cà rốt, và 2 quả chuối

Giảm cân với chuối vô cùng hiệu quả

Giảm cân với chuối vô cùng hiệu quả

Ngày 2:

Bữa sáng

1 lát bánh mì nướng, , 1 quả trứng, 1 ly sinh tố chuối.

Bữa trưa

Phô mai và ăn 2 quả chuối.

Bữa tối

1 quả chuối, Salad bắp cải và 

Ngày 3:

Bữa sáng

2 quả chuối, 1 ly cafe đen hoặc 1 tách trà.

Bữa trưa

1 lát bánh mì nướng, 1 quả trứng luộc,  1 ly sinh tố chuối.

Bữa tối

1 quả dưa leo, Cá ngừ 120g, 1 quả chuối.

Lưu ý: Với phương pháp giảm cân này trong ba ngày bằng chuối này bạn nên duy trì đều đặn để mang có được những hiệu quả như mong muốn. Khi bụng đói không nên ăn chuối, để tránh tác dụng ngược lại.  Còn đối với những người bị bệnh đau dạ dày, hệ tiêu hóa không tốt thì không nên áp dụng phương pháp giảm cân này.

Một số thói quen bạn nên kết hợp hàng ngày để giảm cân hiệu quả

Uống nước

Uống nước giúp cơ thể bạn ngậm nước, tạo cảm giác no lâu và tăng tốc trong quá trình trao đổi chất. Những điều này sẽ giúp cho cơ thể giảm cân an toàn mà lại mang lại hiệu quả cao. Một thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành tại Hội nghị của Hội Hóa học Mỹ, uống hai cốc nước trước khi ăn sẽ giúp giảm cân và chống được tình trạng béo phì.

Tập thể dục 30 phút

Dù bận rộn đến mấy hãy dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày giúp cho cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai nhé.Các nhà nghiên cứu tại Đại học Copenhagen, Đan Mạch, đã phát hiện ra rằng, mỗi người nên dành 30 phút tập luyện mỗi ngày việc làm này sẽ giúp bạn giảm cân tới 25% so với tập nguyên một giờ đầy đủ.

Ăn chậm và nhai kỹ

Ăn nhanh và không nhai kỹ là thói quen không tốt cho cơ thể ảnh hưởng đến dạ dày. Ngoài ra, khi ăn tốc độ nhanh làm giảm cảm giác no, dẫn tới việc ăn quá nhiều. Hãy ăn với tốc độ chậm rãi và nhai kỹ khiến cảm giác no đến nhanh hơn.

Tags: giảm cân, giảm cân với chuối, ăn chuối giảm cân, phương pháp giảm cân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi