Ăn vải theo cách này 3 ngày bạn chắc chắn sẽ giảm được mỡ bụng

Ăn vải theo cách này 3 ngày bạn chắc chắn sẽ giảm được mỡ bụng

Chủ Nhật, 11 Tháng 06 2017 14:44

Ăn vải theo đúng cách này chỉ qua 3 ngày bạn chắc chắn bạn sẽ giảm được toàn bộ mỡ vòng 2 - bỏ túi ngay mẹo vặt đơn giản này nhé.

Loại quả có một không hai này có nguồn gốc từ Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam này đã trở thành một món ăn rất nổi tiếng ở phương Tây trong vài năm vừa qua, từ nước ép cho đến những đồ uống tăng lực, và thực phẩm chức năng chiết xuất từ quả vải, từ thực đơn nhà hàng cao cấp cho đến đồ uống. Trên thực tế, thì niềm đam mê đối với rượu martini pha hương vị vải vẫn là thú ăn chơi của người sành điệu.

Vải thiều là một "thần dược" cho sắc đẹp đối với những ai muốn giảm cân. Vải thiều rất ngon miệng mà còn chống lại nếp nhăn, giúp cho mượt tóc.

vải là một trái hoa quả rất phổ biến mà nhiều người ưa thích

vải là một trái hoa quả rất phổ biến mà nhiều người ưa thích

Lợi ích kỳ diệu của trái vải có được bởi giá trị dinh dưỡng rất phong phú của nó. Vải rất giàu vitamin C, chứa khoảng 72mg Vitamin C trên 100mg vải. Trái vải cũng rất giàu đồng, phốt pho, và có hàm lượng sodium thấp. Nó còn cung cấp những hợp chất vitamin B và là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời. Loại polyphenol có tên là Oligonol có đặc tính chống oxy hóa và kháng virus.

Trà vải có tác dụng giảm cân hiệu quả

Trà vải có tác dụng giảm cân hiệu quả

Trà vải lipton giảm cân

Nguyên liệu:

– 1 cân vải

– 4 đến 5 túi trà lipton

Chế biến:

Bước 1: Bạn bóc vải lấy cùi rồi bỏ hạt.

Bước 2: Cho các túi trà lipton vào 750 ml nước ấm.

Bước 3: Sau đó, bạn cho vải vào bình trà, để cho nguội bớt rồi đậy nắp kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 1 tiếng để nước vải tiết ra và ngấm vào trà, mang ra bỏ đá viên, thêm một ít nước hoặc mật ong hoặc siro đường ( đường nước) để nhạt hoặc ngọt hơn tuỳ theo khẩu vị.

 

Tags: giảm cân, trà vải, trà vải giảm cân,


Thuốc hay thầy giỏi