Nhã Phương và Trường Giang dính nghi án "Phim giả tình thật"

Nhã Phương và Trường Giang dính nghi án "Phim giả tình thật"

Thứ Hai, 07 Tháng 09 2015 15:32

Sau bộ phim 49 ngày, Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thân thiết, không chỉ trên phim mà cả trên truyền hình.

truong-giang-nha-phuong

Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thân thiết khiến tin đồn cả hai đang hẹn hò càng có căn cứ

Sau khi dính nghi án “phim giả tình thật” trong 49 ngày, sự xuất hiện của Nhã Phương trong Thiên Đường Ẩm Thực lại tiếp tục làm rộ lên tin đồn thiên vị từ Ông hoàng hạnh phúc - Trường Giang.

49 ngày là dự án phim mới của điện ảnh Việt Nam. Lấy bối cảnh ở Đà Lạt, phim quay xoay anh chàng mồ côi tên Đông (Trường Giang) vốn không nhà cửa và gia đình, có cô bạn gái (Nhã Phương) nhưng cuối cùng cũng bị cô bỏ rơi. Đau khổ vì bị phụ tình, anh chàng mồ côi đi nhảy cầu tự tử, để rồi bị ba con ma bị ba con ma bám theo "mượn xác" để tiêu khiển. Phim đang được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé vào ngày 28/8 sắp tới.

Trước thềm bộ phim lên sóng, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương bỗng nhiên trở thành tâm điểm của dư luận với tin đồn yêu đương. Bởi nhẽ, mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi lại có những hành động khiến giới truyền thông và công chúng hiểu lầm như chọc ghẹo, bá vai thậm chí hôn cổ.

Mới đây nhất, trong chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mà Trường Giang đóng vai trò Ông Hoàng Hạnh Phúc phát sóng vào ngày 30/8, Nhã Phương đã đến tham gia với vai trò người chơi; xuyên suốt thời gian quay hình, cả 2 liên tục thể hiện sự quan tâm lẫn nhau như gắp thức ăn, nhường người kia ăn trước... 

Không chỉ thân thiết trong lúc lên sóng mà sau hậu trường, Trường Giang cũng rất chu đáo chăm sóc Nhã Phương như người yêu.

Tuy vậy, khi được hỏi về cảm giác của Nhã Phương khi tái ngộ Trường Giang, Nhã Phương đã không ngần ngại bày tỏ: “Ức chế! Yêu đương gì mà không cho bạn ăn còn chọc bạn! Trong phim thì lúc nào cũng ngọt ngào, sang bên này thì ‘Nhịn Đi’, đói cũng ‘Nhịn Đi’, không cho ăn, không cứu vớt cuộc đời gì hết, nói chung là thật tàn nhẫn”.

Còn với Trường Giang, mỗi lần được hỏi về người bạn diễn Nhã Phương, anh không tiếc lời ca ngợi: “Nhã Phương khi diễn rất đẹp. Mình nhìn thấy thương, thấy yêu liền. Muốn chạy đến ôm ngay lập tức, nhưng trong phim thôi à nha!”

Một số hình ảnh hậu trường tập 7 Thiên đường ẩm thực:

DSC_0099

Xuất hiện trong Thiên đường ẩm thực, Nhã Phương đi cùng hai cô bạn thân là Iris Cao và Hằng Bing Boong. DSC_0016

Bộ ba mang đến chương trình không khí sôi động và hào hứng DSC_0094

Thích thú với những món ăn trong chương trình. DSC_0351

Nhiều người cho rằng Nhã Phương dành thời gian tham gia chương trình vì Trường Giang. DSC_0215

Bộ đôi luôn dành nhiều hành động âm yếm dành cho nhau. Tr¦¦ß+¥ng Giang v+á Nh+ú Ph¦¦¦íng phim giߦú t+¼nh

Không chỉ thân thiết trên phim trường, Trường Giang và Nhã Phương cũng rất thân thiết với nhau ngoài đời.

Tags: ẩm thực, Trường Giang, Nhã Phương,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền