Bí quyết làm tóc dài và bóng mượt chỉ với 5 ngàn đồng

Bí quyết làm tóc dài và bóng mượt chỉ với 5 ngàn đồng

Thứ Năm, 19 Tháng 05 2016 11:23

Bạn đang ao ước sở hữu mái tóc dài mượt giống như những cô gái khác, bạn muốn một mái tóc tự nhiên mà không phải nối, chấp tóc,...Hãy thử thực hiện bí quyết Tạp chí đông y giới thiệu dưới đây nhé!

Nếu đã trót cắt mài tóc dài óng ả của bạn trong một lần thất tình, giờ bạn muốn thay đổi kiểu tóc mà mãi nó chẳng chịu dài ra. Với cách làm tóc nhanh dài đơn giản sau, các bạn sẽ có mái tóc ưng ý thoải mái tạo kiểu mà mình thích.

Nguyên liệu:

– Thuốc B1 dạng viên

– Nước: 500ml;

– Lòng đỏ trứng gà: 1 lòng;

– Dầu ô liu.

nguyên liệu hỗn hợp làm tóc dài nhanh

nguyên liệu hỗn hợp làm tóc dài nhanh

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Lấy 1/2 lọ thuốc B1 hoặc cả lọ tùy mọi người thích mọc nhanh nhiều hay nhanh ít rồi hòa với 1 ít nước cho thuốc tan.

Sau đó, trộn thêm 1 lòng đỏ trứng gà và 2 thìa dầu ô liu. Lấy dụng cụ đánh trứng đánh tan. Như vậy là bạn đã làm xong nguyên liệu ủ tóc.

Bạn cũng biết, vitamin B1 giúp kích thích tóc mọc nhanh. Còn lòng đỏ trứng làm phục hồi tóc hư tổn, dầu ô liu thì giúp tóc mềm mại.

Bước 2:

Gội đầu sạch với dầu gội đầu, lau khô tóc. Tuy nhiên, bạn nên để tóc hơi ướt 1 chút rồi thoa hỗn hợp kia lên sẽ không bị chảy tong tong.

Bước 3:

Thoa toàn bộ hỗn hợp vừa pha lên tóc, lấy mũ chụp tóc chụp lại, quấn thêm 1 lớp khăn bên ngoài, ủ ít nhất trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 4:

Gội lại bằng nước cho sạch rồi gội lại bằng dầu gội đầu. Bạn không cần dùng dầu xả vì hỗn hợp trên cũng đã đủ cung cấp dưỡng chất cho tóc rùi.

Bạn có thể ủ tóc bằng vitamin B1 kết hợp với trứng và dầu ô liu 2 lần/tuần cho mái tóc nhanh dài. Làm bằng cách này, mỗi tháng mái tóc của bạn sẽ dài hơn ít nhất vài cm đấy. Vì thế, nó là biện pháp cứu cánh cho mái tóc ngắn. Có rất nhiều bạn trẻ thực hiện cách làm tóc nhanh dài này và đã thành công.  

tóc dài nhanh và bóng mượt với hỗn hợp thuốc b1

tóc dài nhanh và bóng mượt với hỗn hợp thuốc b1

Lưu ý: Gội bằng thuốc B1 nên sẽ hơi có mùi, các bạn có thể ủ lại tóc cho tóc đỡ mùi nhé. Ngoài ra các bạn có thể thực hiện cách làm tóc nhanh dài này bằng cách thay dầu oliu bằng dầu bưởi.

Với cách làm tóc nhanh dài trên chúc các bạn sẽ có mái tóc bóng mượt và đẹp như ý, tự tin tạo những kiểu tóc yêu thích.

Theo: phununews.vn

Tags: tóc dài, cách làm tóc nhanh dài, phục hồi tóc hư tổn, mái tóc bóng mượt,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền